Thứ năm, 16/1/2020, 09:47 (GMT+7)

Hot mom Minh Trang bị hỏi 'đẻ tiếp nữa không'

Đã là mẹ 4 con nhưng MC Minh Trang vẫn bị không ít người hỏi 'đẻ tiếp không, khi nào đẻ'.

Sinh con thứ 4 chưa đầy hai tháng nhưng Minh Trang đã bị không ít người tò mò hỏi về dự tính đẻ tiếp. Nữ MC kể: "Các bạn ạ, như mình đây 4 đứa đủ nếp tẻ mà vẫn có người hỏi mình là có đẻ nữa không, khi nào đẻ... Thế nên, nếu các bạn chỉ mới 1-2 đứa thì đừng quá ngạc nhiên là đi đâu gặp ai, dịp lễ Tết hay ngày thường cũng sẽ được nghe những câu tương tự thế này".

Cô khuyên mọi người không nên bực bội khi bị hỏi những câu riêng tư này: "Đừng xù lông nhím làm gì vội vì thực sự điều đó sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của chính mình trước tiên. Hãy nghĩ nó nhẹ nhàng rằng thực ra đây là một câu hỏi bâng quơ mang tính chào hỏi, giao đãi thì đúng hơn, giống câu "Đi đâu đấy". Bởi thực tế thì nhiều người cũng hơi nghèo nàn về câu chuyện thật. Họ chẳng nghĩ nổi ra thứ gì hay ho hơn là những câu cửa miệng như thế, chứ thực tình mình nghĩ họ cũng ko hỏi để cố tình soi mói hay có ác ý gì. Một khi nghĩ được như vậy, mình sẽ có những cách phản hồi nhẹ nhàng, hài hước, thay vì căng thẳng và bực bội".

MC Minh Trang.

MC Minh Trang.

Dưới phần bình luận, một khán giả thắc mắc: "Em muốn hỏi chị cái này, em thấy nó thiếu tế nhị nên không dám hỏi gần một năm nay luôn ạ. Nếu có gì không phải thì cho em xin lỗi và xin chị bỏ qua xem như em chưa hỏi nhé. Nếu bé Ruốc là con gái thì chị có dự định sinh đến khi nào có bằng được con trai không ạ?".

MC Minh Trang vui vẻ đáp: "Mình thấy câu hỏi này bình thường mà, có khi nhiều người cũng thắc mắc vậy mà không nói ra. Chỉ đơn thuần là hỏi để thoả tò mò và có "phân bua" trước thì mình thấy dễ thương hơn là dễ ghét. Thực sự là nếu có điều kiện kinh tế và thời gian, mình muốn sinh 6, 7 hay 8 đứa cũng được. Nhưng thực sự 4 là đã đủ bận rộn với mình rồi. Nhiều hơn sẽ thêm áp lực kinh tế, và áp lực thời gian, chưa kể những áp lực lên môi trường sống, xung quanh. Mình không quan trọng trai hay gái. Chồng mình là bác sĩ nên anh ấy càng hiểu và không hề bị áp lực gì".

Chồng MC Minh Trang bên 4 con.

Chồng MC Minh Trang bên 4 con.

Con thứ 4 của Minh Trang chào đời đúng ngày Nhà giáo Việt Nam sau khi ở trong bụng mẹ 41 tuần 5 ngày. Cậu bé nặng 4 kg, và được đặt tên thân mật là Ruốc. Nữ MC được bác sĩ chỉ định sinh mổ do em bé mang thai ngôi mặt. Đây cũng là lần sinh "chốt sổ" của cô vì gia đình đã đủ quân số theo kế hoạch đề ra.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?