Thứ năm, 3/8/2017, 17:42 (GMT+7)

Hot boy 14 tuổi làm video ảo thuật điêu luyện

Anh chàng nhỏ tuổi, điển trai này đã có những màn ảo thuật thú vị bằng hình ảnh khiến người xem khá bất ngờ.  

Mới đây, đoạn video dài gần 4 phút kèm dòng status "Em là fan Zach King, mọi người cho em nhận xét đi" do anh chàng Tô Hồng Vũ (14 tuổi, Hà Nội) đăng tải trên mạng xã hội đã mang đến bất ngờ cho người xem bằng những màn biến hóa khéo léo từ nước lọc thành viên đá, giấy tờ đứng yên giữa không trung, bàn chải tự động giúp chủ nhân đánh răng hay thậm chí tàng hình…

Zach King là một ảo thuật gia trẻ tuổi nổi tiếng trên mạng xã hội với hơn 2,4 triệu người theo dõi. Zach được mệnh danh là "cây nho ma thuật" bởi anh tạo ra những video ảo thuật chỉ trong 15 giây khiến người nhìn không thể phân biệt thật giả.

Hoyboy 14 tuổi làm ảo thuật điêu luyện
 
 
 

Với "phép thuật" không tưởng, đoạn video sau khi được Hồng Vũ đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự chú ý và được các diễn đàn chia sẻ nhiều. Đoạn video đã nhận về hơn trăm nghìn lượt xem cũng như các ý kiến bình luận, chia sẻ của cộng đồng. 

Hồng Vũ bày tỏ chính vì lòng hâm mộ "thần đồng" Zach King mà cậu đã tìm hiểu và bắt đầu thực hiện những màn ảo thuật này. Khi đoạn video nhận được nhiều tình cảm từ phía cộng đồng, Hồng Vũ cảm thấy rất vui. "Có nhiều người nhắn tin quá nhưng em toàn thấy chủ yếu là xin kết bạn, nhiều quá không biết phải làm sao", anh chàng hài hước.

Chia sẻ về quá trình làm video, Hồng Vũ cho biết mất khá nhiều thời gian và công sức. "Để làm được những màn ảo thuật thế này khá là khó, mất ít nhất 30 phút đến 1 tiếng để hoàn thành một video chỉ dài khoảng mười mấy giây. Trong quá trình lồng ghép, đoạn được coi khó nhất chính là phần chỉnh kỹ xảo. Mình phải làm thế nào để người xem cảm thấy thật nhất", anh chàng cho hay.

Từ năm lớp 6, Hồng Vũ đã tự tìm tòi học cách làm video, chỉnh sửa kỹ xảo qua mạng xã hội. Anh chàng đến từ Hà Nội này còn khoe bản thân đã có hẳn một kênh lưu trữ những video ảo thuật do chính tay mình chỉnh sửa, cắt ghép. Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, Vũ bày tỏ vẫn tiếp tục quá trình học tập tại trường, thời gian rảnh cậu vẫn theo đuổi bộ môn nghệ thuật này.

hot-boy-14-tuoi-lam-video-ao-thuat-dieu-luyen

Chân dung anh chàng điển trai Tô Hồng Vũ.

Đã có rất nhiều bình luận bày tỏ sự nể phục trước những gì Hồng Vũ đã thể hiện, mọi người còn dành tặng những lời khen về ngoại hình tới nam sinh 10X. Tài khoản Nó Tên Là Linh viết: "Đẻ cùng năm mà nó đã như này, còn tao thì chưa làm được cái trò trống gì cho đời ngoài việc ở đây chỉ để khen một đứa đã giỏi hơn mình nó lại còn đẹp trai, cười duyên chứ. Cảm thấy xấu hổ quá".  Facebooker Dương Huy Phong chia sẻ: "Mấy ông làm phim ở Việt Nam có khi nên kiếm những cậu bạn thế này làm kỹ xảo. Nhiều khi xem phim Việt quảng cáo rùm beng rồi có mấy kỹ xảo nhìn chỉ muốn đập tivi ấy. Gọi cu cậu này vô có khi làm được ối cái hay, giỏi lắm cậu bạn". 

"Đẹp trai quá, đã thế còn giỏi, kể ra ý tưởng của em ấy sáng tạo quá ý chứ, mê tít mắt rồi. Chỉ mong cưng kết bạn với chị đi cưng à, chị xếp hàng chờ em lớn", một tài khoản khác hài hước viết. 

Cũng có những ý kiến khác được đưa ra. Tài khoản Tuấn Trần bình luận: "Nhìn biết là ghép, lúc nó rót đá ra đá nó chảy từ miệng cốc đâu. Ai chả biết là ghép mà cứ làm quá". "Mấy trò cơ bản thì làm được thôi, mấy trò vẽ y hệt Zach King hay đồ hoạ thì biết mặt ngay, cũng không có gì đặc biệt", Facebooker Trung Toàn bày tỏ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả