Hồng Quế: 'Giờ làm gì tôi cũng nghĩ cho con gái'

Bà mẹ đơn thân cho biết không còn tiêu xài hoang phí và có thể làm bất cứ việc gì để con lớn lên không thua kém người khác.

Thứ năm, 16/5/2019, 15:16 (GMT+7)

Sáng 16/5, Hồng Quế đăng trên trang cá nhân một status trải lòng về tình cảm cô dành cho con gái Cherry. "Chân dài" cho biết từ ngày có con dường như cô trở thành một người khác: "Ngày còn là một cô gái, mẹ tự do, vô lo vô nghĩ. Thậm chí sự nghiệp, tình yêu và tiền bạc mẹ luôn là đứa hơi bất cần. Nhưng từ khi có con, mẹ tự hình thành những thói quen mà trước đây không hề có. Từ những điều nhỏ nhặt nhất, làm gì mẹ cũng nghĩ cho tương lai của con".

Bà mẹ đơn thân tâm sự, cô không còn tiêu xài hoang phí, không còn sống dựa vào người khác. Bây giờ việc gì cô cũng có thể làm để con được hạnh phúc, trưởng thành và lớn lên không thua kém bất kể ai ngoài xã hội. "Giúp mẹ thực hiện những ước mơ mà mẹ còn dang dở con nhé. Nhưng đừng lấy đó làm gánh nặng vì trước khi đặt trên vai con những ước mơ đó mẹ sẽ luôn là người lắng nghe xem con muốn gì. Nếu con thực sự có tố chất, đam mê nghệ thuật, mẹ sẽ cùng con đồng hành. Mẹ yêu con", Hồng Quế viết.

Hồng Quế hạnh phúc bên con gái Cherry.

Hồng Quế hạnh phúc bên con gái Cherry.

Cherry, gần 3 tuổi, là trái ngọt trong cuộc tình của Hồng Quế với bạn trai. Tuy nhiên, cô chưa bao giờ tiết lộ về bố của con gái và chấp nhận làm mẹ đơn thân. Cô từng chia sẻ: "Vì Cherry đã quá thiệt thòi và thiếu thốn tình cảm của bố nên tôi muốn cho con một cuộc sống đầy đủ, không thua kém bạn bè. Sau này khi con biết nhận thức, con sẽ hiểu tôi đã hy sinh cho con như thế nào". Người đẹp cũng cho biết, gần một năm nay, bạn trai đã bắt đầu chu cấp tiền cho con. Toàn bộ số tiền bố bé đưa, cô để dành và chuyển vào một cuốn sổ tiết kiệm để sau này Cherry lớn lên, nếu con cần và muốn sử dụng thì toàn quyền con quyết định.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?