Thứ bảy, 6/4/2019, 10:42 (GMT+7)

Hồng Nhung xúc động trước suy nghĩ của con lo mẹ tốn tiền

Người mẹ đơn thân cảm kích trước đề nghị của con trai yêu cầu làm chung một bánh sinh nhật cho mẹ đỡ tốn tiền. 

Trên trang cá nhân, Hồng Nhung vừa đăng một status chia sẻ về việc chuẩn bị tổ chức sinh nhật cho hai con. Theo đó tiệc một, Tôm - Tép được nữ ca sĩ đưa đến khu vườn rau rộng có cả cá, thỏ, gà, chó... vui chơi thoải thích. Tiệc hai sẽ được tổ chức đúng ngày sinh vào tuần sau. 

Khi hỏi hai con muốn gì cho bữa tiệc hai, Hồng Nhung bất ngờ về cách suy nghĩ của anh hai. Cô kể: "Chị ba không muốn mời ai, làm mẹ hơi khó hiểu. Còn anh hai chỉ muốn mời hai bạn trai. Tất nhiên sẽ có đủ cả ông bà và các cô trong nhà. Về bánh sinh nhật, mẹ hỏi mỗi người muốn bánh ra sao (bởi năm nào bánh của mỗi anh chị cũng đều rất đặc biệt, được thực hiện bởi đầu bếp vô cùng khéo tay). Anh hai nói: 'Chung một bánh đi mẹ. Cho đỡ tốn tiền".

Nghe con nói vậy, Hồng Nhung xúc động: "Thương con quá! Con đã lớn lên nhiều hơn là mẹ tưởng. Chắc lớn lên rồi nguyện vọng cho tiệc sinh nhật cũng khác đi".

Hồng Nhung vui với cuộc sống mới bên hai con Tôm, Tép.

Hồng Nhung vui với cuộc sống mới bên hai con Tôm, Tép.

Dưới phần bình luận nhiều người gửi lời chúc mừng sinh nhật sớm đến Tôm - Tép và mong ba mẹ con vững vàng trong cuộc sống. Từ sau khi ly hôn, Hồng Nhung nhanh chóng cân bằng với cuộc sống mới. Diva dành nhiều thời gian nhất có thể bên hai con. Cô đưa đón các bé đi học, thỉnh thoảng đưa con cùng đi tham dự sự kiện và du lịch khám phá thiên nhiên. Người mẹ đơn thân cũng chạy show nhiều hơn để lo toan cho hai con một cách chu toàn.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao