Thứ sáu, 8/3/2019, 09:24 (GMT+7)

Hồng Nhung thân thiết với Quốc Trung trước mặt Thanh Lam

'Cô Bống' ngồi lên đùi và quàng vai Quốc Trung trước mặt vợ cũ nam nhạc sĩ, đồng thời bác bỏ tin đồn người thứ 3 từng xôn xao nhiều năm trước.

Chiều 7/3, Hồng Nhung đăng loạt ảnh vui vẻ bên Quốc Trung, Thanh Lam. "Cô Bống" chia sẻ Quốc Trung tặng cô và Thanh Lam mỗi người một cây son nhân dịp Quốc tế Phụ nữ: "Mở hàng cho ngày phụ nữ 8/3, anh Quốc Trung tặng cho mỗi em một thỏi son (giống hệt màu). Ôi, như chuyện 3 người".

Hồng Nhung vô tư ngồi lên đùi và quàng tay ôm vai nhạc sĩ Quốc Trung khi có mặt ca sĩ Thanh Lam (vợ cũ Quốc Trung). Bức ảnh được chụp trước giờ liveshow của bộ ba Hồng Nhung, Quốc Trung, Thanh Lam tại Hà Nội. Trong khi nhiều bạn bè trêu chọc, một khán giả nhắc lại tin đồn nữ ca sĩ từng bị nghi là người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của Quốc Trung - Thanh Lam khiến cặp đôi ly hôn. Người này viết: Thời gian trước chuyện 3 người có phải là sự thật?, Hồng Nhung thẳng thắn đáp: Có thì làm gì có hôm nay? Không hề và chưa hề nhé. Thề! Không bao giờ và chưa bao giờ nên mới có hôm nay ạ.

Hồng Nhung vô tư ngồi lên đùi và quàng tay ôm vai nhạc sĩ Quốc Trung khi có mặt ca sĩ Thanh Lam.

Cả ba trò chuyện vui vẻ.

Cả ba trò chuyện vui vẻ.

Trong ảnh, Hồng Nhung vô tư ngồi lên đùi và quàng tay ôm vai nhạc sĩ Quốc Trung, ca sĩ Thanh Lam (vợ cũ Quốc Trung) cũng có mặt trong khung hình. Đây là những hình ảnh được chụp trước giờ liveshow của bộ ba Hồng Nhung - Quốc Trung - Thanh Lam tại Hà Nội. Hai nữ diva của làng nhạc Việt sau đó cùng nhau thưởng thức món bún đậu mắm tôm ở một quán vỉa hè.

Hồng Nhung – Thanh Lam ăn bún đậu mắm tôm ở vỉa hè.

Hồng Nhung - Thanh Lam ăn bún đậu mắm tôm ở vỉa hè.

Trong khi nhiều bạn bè để lại những bình luận trêu chọc, một khán giả nhắc lại tin đồn nữ ca sĩ từng bị nghi là người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của Quốc Trung - Thanh Lam khiến cặp đôi ly hôn. Người này viết: "Thời gian trước chuyện 3 người có phải là sự thật?", Hồng Nhung thẳng thắn đáp: "Có thì làm gì có hôm nay? Không hề và chưa hề nhé. Thề! Không bao giờ và chưa bao giờ nên mới có hôm nay ạ".

Hồng Nhung và Thanh Lam là bạn bè thân thiết từ thuở nhỏ và thường xuyên đi biểu diễn chung với nhau. Cả hai từng có thời gian rạn nứt nhưng đã hàn gắn lại tình bạn. Quốc Trung và Thanh Lam từng có 10 năm bên nhau và hai con chung trước khi "đường ai nấy đi". Ly hôn nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và có những dự án âm nhạc cùng nhau. Vợ mới của Quốc Trung cũng có mối quan hệ khá tốt với Thanh Lam.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?