Hồng Nhung nghẹn ngào trong ngày sinh nhật hai con

Diva cho biết cô vui khi các con luôn hài hước và biết cười với mẹ dù có chút bất đồng. 

Thứ ba, 9/4/2019, 09:54 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Hồng Nhung vừa đăng một status tâm sự về ngày sinh nhật của hai con Tôm và Tép. Cô viết: "Một tuần trước khi các con chào đời 'bố của các con và mẹ đã nghĩ rất nhiều về các con, giống như mỗi cái tên cũng mất rất nhiều thời gian rồi. Và bây giờ các con đã rất thành công trong việc dạy bố mẹ sẵn lòng học hỏi đến hết cuộc đời về một tình yêu không điều kiện'. Mẹ đã khóc khi viết những dòng này 7 năm trước, với những giọt nước mắt hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật, Aiden và Lea".

Kèm với dòng trạng thái là loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc của ba mẹ con, cùng dòng chú thích: "Các con 7 tuổi. Mẹ dựa vào các con. Mẹ vui vì các con luôn hài hước và không thể đoán trước được. Và vui vì con đã biết cười mẹ, khi thỉnh thoảng ta có tí bất đồng".

Hồng Nhung cùng hai con Tôm và Tép.

Hồng Nhung cùng hai con Tôm và Tép.

Nhiều người đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Tôm - Tép và động viên ba mẹ con cùng cố gắng trước những ồn ào liên quan tới cuộc hôn nhân mới của chồng cũ Kevin Gilmore. Ca sĩ Mỹ Linh viết: "Các con là điểm tựa của mẹ Bống! Mong hai con mạnh khoẻ, mẹ Bống và các con an vui". Còn ca sĩ Lệ Quyên bình luận: "Yêu hai con, yêu mẹ Bống. Chúc mừng sinh nhật hai thiên thần".

Đạo diễn Phạm Hoàng Nam, cha đỡ đầu của Tôm Tép, cũng chia sẻ nhiều điều mà người hâm mộ chưa từng biết về thời điểm Hồng Nhung sinh con cách đây 7 năm. "Các con sinh ra có rất nhiều cái đặc biệt hơn các bạn khác. Nếu bà mẹ nào sinh ra trẻ em cũng là một anh hùng thì mẹ Bống phải được 3 lần anh hùng. Lớn lên các con sẽ hiểu công lao to lớn của đấng sinh thành vất vả sinh ra các con như thế nào... Từ ngày đó đến nay qua 7 năm trời, để các con trưởng thành, học hành, sinh hoạt nền nếp, có một nền tảng giáo dục tốt như ngày nay, mẹ Bống của các con đã dốc hết can đảm, kiến thức, sức lực, ý chí và cả niềm tin để làm được điều vĩ đại đó. Lớn lên các con sẽ hiểu bao nhiêu bước thăng trầm và cân não cùng nước mắt, nghị lực và trí tuệ, mẹ Bống của các con đã trải qua và dồn nén ra từ ngày ấy đến nay", Phạm Hoàng Nam viết.

Hông Nhung vui vẻ bên hai con. 

Hông Nhung vui vẻ bên hai con. 

Ca sĩ Hồng Nhung kết hôn với Kevin Gilmore năm 2011 và có hai con song sinh Tôm - Tép. Tháng 6/2018, nữ ca sĩ xác nhận đã ly hôn và cô cũng nhanh chóng cân bằng với cuộc sống mới. Diva dành nhiều thời gian nhất có thể bên hai con. Cô đưa đón các bé đi học, thỉnh thoảng đưa con cùng đi tham dự sự kiện và du lịch khám phá thiên nhiên. Người mẹ đơn thân cũng chạy show nhiều hơn để lo toan cho hai con một cách chu toàn.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?