Thứ hai, 7/10/2019, 08:14 (GMT+7)

Hồng Nhung mua iPad tặng hai con

Ca sĩ Hồng Nhung an tâm vì biết cách quản lý các ứng dụng, cũng như thời lượng sử dụng iPad mỗi ngày của Tôm - Tép.

Lâu nay Hồng Nhung thường hướng hai con sống gần gũi với thiên nhiên. Nữ ca sĩ không cho sử dụng điện thoại, iPad và các thiết bị điện tử. Thay vào đó các bé sẽ được bồi đắp tâm hồn bằng âm nhạc, đọc sách hoặc các trò chơi thể thao trí tuệ. Tôm -Tép chỉ được ngồi máy tính, xem Youtube khi làm bài tập.

Tuy nhiên cuối cùng cô cũng phải "đầu hàng" và cho các con sở hữu iPad riêng. Cô Bống giải thích: "Lớp 3, với ba chương trình học cần làm bài tập ở nhà trên các app, mẹ mà đi vắng, sẽ không có điện thoại của mẹ để làm bài". Ban đầu cô mang hai cái iPad cũ ra tiệm nhờ set up, nhưng seri này cũ quá, không nhập được các ứng dụng mới. Vì thế cô đành mua máy mới. Có iPad riêng, hai bé Tôm - Tép "cười ngoác vì sung sướng".

Hai con song sinh Tôm - Tép nhà Hồng Nhung vui ra mặt vì lần đầu được sở hữu ipad mới. Nữ ca sĩ chia sẻ cách quản lý con sử dụng ipad mỗi ngày: Cuối cùng thì mẹ Bống cũng phải đầu hàng, và hôm nay đánh dấu ngày đầu tiên Tôm & Tép có Ipad riêng của mình. Lớp 3, với 3 chương trình học cần làm bài tập ở nhà trên các App, mẹ mà đi vắng, sẽ không có điện thoại của mẹ để làm bài. Mẹ Bống mang hai con cùng hai cái Ipad cũ của mình ra tiệm nhờ set up, mới biết seri này cũ quá, không nhập được các ứng dụng mới bây giờ. Vậy mẹ đành mua Ipads mới toanh, cho hai cái mặt bé tí kia cười ngoác vì sung sướng. Nhờ ra tiệm mới biết. Các mẹ ơi ta lập một tài khoản Icloud gia đình để có thể quản lý những App nào các con nhỏ được sử dụng, cũng như có thể giới hạn thời lượng sử dụng Ipad mỗi ngày của các cô cậu. Có thể mọi người đều đã biết, nhưng mẹ cháu xin cứ chia sẻ, nhỡ đâu có mẹ nào thấy thông tin này hữu dụng.

Hai bé Tôm - Tép nhà Hồng Nhung vui ra mặt vì lần đầu được sở hữu iPad mới.

Hồng Nhung cho biết cô yên tâm phần nào vì được hướng dẫn cách quản lý thời lượng cũng như các ứng dụng con theo dõi mỗi ngày. "Các mẹ ơi ta lập một tài khoản iCloud gia đình để có thể quản lý những app nào các con nhỏ được sử dụng, cũng như có thể giới hạn thời lượng sử dụng iPad mỗi ngày của các cô cậu. Có thể mọi người đều đã biết, nhưng mẹ cháu xin cứ chia sẻ, nhỡ đâu có mẹ nào thấy thông tin này hữu dụng", Hồng Nhung chia sẻ.

Hai con của Hồng Nhung học ở trường quốc tế từ nhỏ, thông thạo tiếng Anh, tiếng Pháp. Ở nhà, Tôm và Tép được ông ngoại dạy thêm tiếng Việt vì vậy khá sành sỏi. Trong hai con, bé Tôm thể hiện năng khiếu nghệ thuật nổi bật hơn. Mới 7 tuổi nhưng cậu bé đã biết chơi đàn piano, violon. Gần đây, Tôm được nhạc sĩ Trần Mạnh Tuấn dạy saxophone. Tôm cũng có tình yêu đặc biệt với thiên nhiên, cây cỏ và ăn chay từ nhỏ. Trong khi đó, bé Tép lại phát triển tư duy ngôn ngữ, mê đọc sách và có năng khiếu với bộ môn vẽ.

Hồng Nhung đưa hai con đi dự đêm nhạc thiện nguyện ngày 5/10 vừa qua.

Hồng Nhung và hai con trong đêm nhạc thiện nguyện ngày 5/10.

Bận rộn với công việc, Hồng Nhung vẫn cố gắng đưa hai con đi học bằng xe máy mỗi ngày. Các bé được mẹ đưa đi du lịch khi có thời gian rảnh rỗi. Gần đây nữ ca sĩ thường xuyên cho hai con biểu diễn cùng trong các đêm nhạc thiện nguyện để lan tỏa yêu thương cũng như học được nhiều điều nhân văn.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?