Thứ hai, 2/7/2018, 09:47 (GMT+7)

Hồng Nhung chia sẻ nhật ký một ngày hậu ly hôn

Nữ ca sĩ đăng tải loạt hình ảnh ghi lại một ngày bận rộn, kèm một bài thơ đầy tâm trạng.

Trên trang cá nhân, Hồng Nhung vừa đăng tải "Nhật ký một ngày" của mình bằng hình ảnh. Ngày chủ nhật của cô là lịch trình hoạt động dày đặc, nhưng cũng vô vàn niềm vui. Giọng ca Nhớ về Hà Nội khởi đầu ngày mới bằng việc tập yoga, sau đó đi hát tại một sự kiện với sự tháp tùng của hai con Tôm và Tép. 14h30 "chị Bống" tiếp tục tham dự một event, sau đó có mặt ở nhà vào 17h30 để chăm sóc các con.

Kèm theo loạt ảnh, diva Hồng Nhung chia sẻ bài thơ đầy tâm trạng: "Nhật ký một ngày/ Chẳng giống mọi ngày/ Khi mồ hôi đổ/ Gắng/ Khi nước mắt tuôn/ Cả thế giới/ Lã chã.../ Mới biết có khi/ Đầu hàng tốt hơn là chiến đấu/ Với ai?/ Với chính bản thân mình/ Nhận/ Sự trong trẻo/ Nhận tình yêu.../ Chẳng biết đã ngộ ra chưa/ Điều gì.../ Nhưng có tiếng cười/ Khi hoàng hôn nhuộm nắng/ Không còn là ngõ vắng/ Đợi ai...".

7h30: Hồng Nhung tập yoga.

7h30 Hồng Nhung tập yoga khởi đầu ngày mới.

11 giờ trưa, cô hát tại một sự kiện.

11 giờ trưa, cô hát tại một sự kiện.

11h30 mẹ Bống rời sự kiện cùng sự tháp tùng của Tôm và Tép.

11h30 mẹ Bống rời sự kiện cùng sự tháp tùng của Tôm và Tép.

2h30 nữ Diva tham gia một sự kiện.

14h30 nữ diva tiếp tục tham gia một sự kiện khác.

17h30 đã có mặt ở nhà chơi đùa cùng các con.

17h30 cô đã có mặt ở nhà chơi đùa cùng các con.

Hai bé Tôm Tép chơi đùa bên cún cưng.

Hai bé Tôm Tép bên cún cưng.

Dưới phần bình luận nhiều người hâm mộ thể hiện sự đồng cảm với nữ ca sĩ. Facebook Hang Nguyen động viên: "Cô Hằng của Tôm Tép mong mẹ hãy buông bỏ những thứ không còn thuộc về mình nữa để khởi đầu một bước đi mới trong đời nhé". Thành viên Mai Bui Thanh chia sẻ: "Kiên cường vững vàng lên bạn nhé. Bát nước nóng sẽ nguội dần. Hai thiên thần sẽ là hai người bạn chia sẻ mọi vui buồn cho chặng đường dài phía trước". Còn tài khoản Hoàng Lan viết: "Mọi thứ đến rồi đi/ Rơi nước mắt làm gì/ Vững tin và bước tới/ Ngày mai rồi bình minh! Chúc bạn vượt qua những ngày này bằng nụ cười của Tôm Tép đáng yêu".

Hồng Nhung vừa hát opera vừa cùng con gái cắm hoa
 
 

Ngày 28/6, Hồng Nhung khiến người hâm mộ bất ngờ khi tuyên bố ly hôn ông xã người Mỹ, Kevin Gilmore, sau 8 năm chung sống. Ngày hôm sau trên trang cá nhân, nữ ca sĩ tâm sự "sẽ tự xốc mình lên và cho con được cười hồn nhiên từ những niềm vui nhỏ nhất". Cô chọn cách làm mình bận rộn hơn để vượt qua những nỗi buồn và điều còn trăn trở trong cuộc sống.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?