Thứ tư, 11/9/2019, 09:49 (GMT+7)

Hồng Ngọc trải lòng về cuộc sống

Ca sĩ Hồng Ngọc cho biết từng rơi nhiều nước mắt, vượt qua nhiều thử thách để có thành công hiện tại.

Hồng Ngọc vừa đăng status dài trải lòng về cuộc sống và chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình. Từ nhỏ cô đã phải lo kiếm tiền, đi hát ở khắp nơi để nuôi dưỡng đam mê của mình. "Tôi không phải là người quá may mắn, khi bắt đầu đã có thảm đỏ hoặc hoa hồng lót đường đi. Tôi không sinh ra trong gia đình có điều kiện, để không phải lo lắng về kinh tế cho gia đình mà dốc sức vào niềm đam mê. Tôi phải vừa kiếm tiền, và cũng vừa chạy theo đam mê của mình. Tôi thầm cám ơn ông trời, ba mẹ đã sinh ra tôi có sẵn vốn liếng, đó là giọng hát của mình. Nếu không có những điều này chắc tôi đã là một thợ may quần áo tại quê nhà Bình Long của tôi rồi", Hồng Ngọc tâm sự.

Gia đình hạnh phúc của Hồng Ngọc tại Mỹ.

Gia đình hạnh phúc của Hồng Ngọc tại Mỹ.

Nữ ca sĩ nhớ lại thời mới vào nghề đã rơi không biết bao nhiêu nước mắt vì bơ vơ không xác định được hướng đi. Cô kể: "Định mệnh đã sắp đặt, tôi phải tự bơi, bơi trên chính thực lực của mình. Thậm chí không biết hướng đi chính xác của mình là hướng nào. Thời gian đầu tôi khóc nhiều, vì không biết mình sẽ trụ với nghề này bao lâu. Tôi đi hát khắp nơi, đám cưới đám hỏi, nhà hàng cải lương để nhận vài ba chục đồng tiền của khách cho. Ông trời cũng không phụ lòng nguời, trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống, để có được cuộc sống vừa đủ như hôm nay hình như tôi cũng phải vượt qua khá nhiều thử thách và trở ngại trong cuộc đời, trầy da tróc vảy lắm chứ".

Nỗ lực không ngừng, Hồng Ngọc hiện có cuộc sống viên mãn bên chồng và 3 con tại Mỹ. Trong dịp sinh nhật tuổi 41 vừa qua, cô được chồng tặng biệt thự mới xây bên bờ biển. Đây là món bất động sản thứ hai vợ chồng Hồng Ngọc sở hữu tại Mỹ. Nữ ca sĩ có một căn nhà khác tại thành phố Dallas, bang Texas, là nơi ở chính. "Cuộc sống như hôm nay là quá tuyệt vời đối với tôi rồi. Vừa đủ vinh quang cho riêng mình, vừa đủ ấm áp, vừa đủ để yêu thương", Hồng Ngọc tâm sự. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao