Hồng Ánh bình thản ứng xử với kẻ nói xấu mình

Nữ diễn viên tự nhìn nhận lại bản thân, chọn cách tránh xa những kẻ thích phán xét mình thay vì tìm cách đáp trả, trừng phạt họ. 

Chủ nhật, 18/11/2018, 13:03 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, diễn viên Hồng Ánh vừa đăng status chia sẻ quan điểm về chuyện bị một số người nói xấu, hay phán xét. Cô cho rằng thế giới không bao giờ hoàn hảo. Mỗi người nên chấp nhận việc không phải ai cũng yêu quý mình và mình không thể yêu quý hết tất cả. Đối với người ghét mình, cô chọn cách tránh xa thay vì phản ứng lại.

"Người không thích mình và người mình không thích chẳng phải vì họ là người xấu. Đơn giản vì mình và họ khác nhau về những giá trị, sự khác biệt đó rất dễ dẫn đến những phán xét và tất yếu xảy ra nhiều tranh luận, tranh luận trong văn minh là rất cần, nói hết những suy nghĩ, quan điểm mà họ vẫn như thế tốt nhất là 'né' đừng thô lỗ, đừng trừng phạt, vì thô lỗ sẽ nhận lại thô lỗ, sẽ có người khác làm thay bạn điều đó. Tuổi trẻ, sức khoẻ và thời gian không dành ra để nghĩ cách đáp trả", nữ diễn viên chia sẻ.

Hồng Ánh luôn có thái độ tích cực với những kẻ thích phán xét, soi mói mình.

Hồng Ánh luôn có thái độ tích cực với những kẻ thích phán xét, soi mói mình.

Theo Hồng Ánh, nếu nhìn theo hướng lạc quan, những kẻ phán xét cũng giúp cô trưởng thành hơn: "Cám ơn họ vì biết đâu nhờ những phán xét họ giúp mình thêm thời gian suy nghĩ và biết đâu đã giúp mình không tạo ra những điều dại dột. Thế nên kẻ phán xét, người ghét mình chỉ giúp mình thêm lớn mạnh. Hãy hỏi bản thân mình vì sao tôi lại phản ứng và có suy nghĩ như thế trước khi hỏi vì sao bạn lại làm như thế với tôi? Thay đổi mình mới quan trọng mà cũng đừng mong mình sẽ thay đổi được ai khi tự thân họ ít tình thương và không muốn thay đổi. Tốt nhất là tránh xa và giữ khoảng cách, bên cạnh những người tích cực bạn sẽ thấy cuộc sống này rất vui dù khó khăn thì lúc nào cũng có. Trong chông gai có con đường là vậy".

Chia sẻ của nữ diễn viên nhận được nhiều đồng tình của người hâm mộ. Đa phần ý kiến cho rằng miệng lưỡi thế gian không ai cản được. Vì vậy bản thân cứ sống tốt, sống tích cực là được, không cần bận tâm đến những người nhiều chuyện. Khán giả cũng cho rằng những ai thích phán xét hãy soi lại bản thân mình trước khi chê bai người khác.

Hồng Ánh trong Phim Đời cát.

Hồng Ánh trong Phim "Đời cát".

Hồng Ánh là một nữ diễn viên nổi tiếng của làng điện ảnh Việt Nam với 20 năm kinh nghiệm. Cô từng giành được nhiều giải thưởng tại các kỳ Liên hoan phim cấp quốc gia cũng như quốc tế về diễn xuất. Nữ diễn viên nổi tiếng với các bộ phim Người đẹp Tây Đô, Cầu thang tối, Đời cát, Thung lũng hoang vắng, người đàn bà mộng du... Ngoài làm diễn viên, cô còn làm đạo diễn, nhà sản xuất phim. Về đời tư, Hồng Ánh là người khá kín tiếng và ít scandal trong showbiz Việt.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Tin nổi bật

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?