Honda Việt Nam kêu gọi giới trẻ bảo vệ môi trường

Các bạn trẻ cùng thu gom rác, lan tỏa ý thức bảo vệ hệ sinh thái theo cách riêng khi tham gia sự kiện của Honda Việt Nam.

Thứ sáu, 23/8/2019, 10:00 (GMT+7)

Ngày 17/8, Honda Việt Nam phối hợp với Nhà văn hóa sinh viên TP HCM và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Nai tổ chức sự kiện ''Thống lĩnh đỉnh cao, lái chất - sống xanh cùng thủ lĩnh Winner X" tại Trung tâm Thể dục thể thao Đồng Nai.

Sự kiện này sẽ kéo dài từ ngày 10/8 đến 21/9, xuyên suốt 7 tỉnh thành gồm TP HCM, Đồng Nai, Long An, An Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Kiên Giang. Mỗi "thủ lĩnh X" sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động đầy ý nghĩa đối với môi trường như hoạt động hướng dẫn làm viên gạch sinh thái eco-brick, thu rom rác thải ở các địa điểm lân cận, làm sạch đường phố...Ngoài ra các bạn trẻ còn hòa mình vào không khí âm nhạc sôi động của các ca sĩ khách mời như Đen Vâu, Chi Dân, Trúc Nhân... hay chia sẻ những vấn đề "hot" với các Kols.

‘’LÁI CHẤT - SỐNG XANH

Thông qua các hoạt động, đại diện Công ty Honda Việt Nam cam kết luôn tích cực góp phần vào việc bảo vệ sức khỏe con người và bảo tồn môi trường toàn cầu, nỗ lực đạt được mục tiêu duy trì vị trí đi đầu trong các hoạt động của mình.

Ở mỗi sự kiện, bằng những hành động cụ thể, giới trẻ khẳng định được bản sắc cá nhân mạnh mẽ của thế hệ "Winner X" mới, lan tỏa ý thức bảo vệ hệ sinh thái theo cách riêng. Họ tự tin và độc lập, dám nghĩ dám làm. Ngoài ra, những "thủ lĩnh" biết cách trau dồi các kỹ năng, khao khát khẳng định bản thân cùng khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ khiến cuộc sống của họ luôn đầy sắc màu, đa dạng phong cách.

Các bạn trẻ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động thú vị.

Các bạn trẻ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động thú vị.

Thế hệ trẻ "Winner X" sẽ là người tiếp tục song hành cùng trái đất trong tương lai. Họ thể hiện mối quan tâm và trách nhiệm từng ngày bằng nhiều cách, qua những chiến dịch về môi trường. Các "thủ lĩnh X " tại sự kiện cùng nhau thu gom và phân loại rác thải. Họ tạo ra các viên gạch sinh thái bằng chính những chai nhựa, bao bì nilon đã sử dụng... lắp ghép thành thùng rác chữ X khổng lồ. Bên cạnh đó là những chữ ký trên các sản phẩm tái chế tự làm của đông đảo bạn trẻ như lời cam kết "sống xanh’" và tuyên ngôn "giải cứu hành tinh xanh". "Sống xanh’" không chỉ là trào lưu mà với họ đây là một nét văn hóa đẹp trong thế hệ trẻ.

‘’LÁI CHẤT - SỐNG XANH

Các bạn trẻ ngày nay ý thức được việc an toàn khi lái xe.

Bên cạnh đó, khi tham gia sự kiện, các bạn trẻ sẽ có cơ hội lái thử xe Honda Winner X hoàn toàn mới. Mang diện mạo của một siêu xe thể thao, ''chiến mã'' Honda Winner X sở hữu thiết kế ấn tượng cùng các chi tiết được tinh chỉnh công phu, tất cả hội tụ nhiều điều để tạo ra một siêu phẩm đột phá của Honda trong năm 2019. Honda Việt Nam không ngừng nỗ lực để sử dụng các công nghệ mới và hiện đại để có thể cải thiện môi trường.

Với vai trò là một trong những nhà sản xuất động cơ lớn nhất thế giới, Honda Việt Nam luôn chú trọng đến vấn đề cải thiện môi trường. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm sạch và tiết kiệm nhiên liệu với lượng khí thải ít nhất có thể, Honda Việt Nam còn có các sự kiện nhằm tuyên truyền, kêu gọi ''giải cứu hành tinh xanh''.

Minh An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?