Thứ năm, 26/10/2017, 15:41 (GMT+7)

Học sinh nhảy sung khi trường mở nhạc 'Haru Haru' thử micro

Trên nền nhạc ca khúc "Haru Haru" của nhóm nhạc Hàn Quốc Big Bang, học sinh trường THPT Ngô Quyền, Hải Phòng đã đồng loạt nhảy tưng bừng.

Học sinh nhảy sung khi trưởng mở nhạc 'Haru Haru' thử micro
 
 
 

Đoạn video dài hơn 1 phút này ghi lại cảnh khuôn viên của một ngôi trường trong giờ ra chơi, có khá đông học sinh đang tập trung tại khu vực hành lang cũng như sân trường để giải trí. Trong khung cảnh ấy, nhà trường bất ngờ mở nhạc ca khúc "Haru Haru", bản hit đình đám của nhóm nhạc Hàn Quốc Big Bang khiến các bạn học sinh phấn khích. Tất cả mọi người không ai bảo ai, đều đồng loạt nhảy nhót, "quẩy" từng bừng theo nền nhạc.

Theo tìm hiểu, ngôi trường trong đoạn video là trường THPT Ngô Quyền, Hải Phòng và video trên chỉ là khoảnh khắc lúc nhà trường mở loa... thử micro trước sự kiện kỷ niệm thành lập trường. Sự việc diễn ra đã lâu nhưng mới đây bất ngờ lại được cộng đồng chia sẻ nhiều. 

Đã có khá nhiều bình luận thể hiện sự thích thú sau khi xem đoạn video, nhiều người còn thừa nhận ca khúc “Haru Haru" chính là "ca khúc quốc dân" khiến họ yêu nhạc Kpop. "Vui thế, không hẹn mà gặp nhỉ. Nghe ca khúc này nhớ lại một thời tuổi trẻ oanh liệt. Lúc ấy, nhớ mãi cái khoảnh khắc đón Big Bang ở sân bay Tân Sơn Nhất, tụi mình cũng hát chay bài này luôn", Facebooker Đình Toàn bình luận. "Nhà trường xì tin ghê, thích ngôi trường này quá đi. Mình mà học trường này chắc cũng 'quẩy' y chang luôn", tài khoản Thanh Thảo viết.

"Trường cũ của mình nè. Bài hát này chính xác là gắn liền với thanh xuân của mình. Vậy mà sao khi ra trường rồi nhà trường mới cập nhật vậy, buồn quá", người dùng Facebook Bích Phượng được cho là cựu học sinh trường chia sẻ. "Vui nhỉ, học như này thì mỗi ngày tới trường đều vui hết. Nhớ thời học sinh quá", một tài khoản khác bày tỏ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả