Thứ ba, 28/7/2020, 10:00 (GMT+7)

Hoàng Thùy không thấy lố khi nổi bật ở lễ cưới Thúy Vân

Á hậu Hoàng Thúy cho biết trước giờ vẫn thích mặc màu nổi, không thấy đáng để gây tranh cãi khi dự đám cưới của Thúy Vân.

Những ngày qua, Hoàng Thùy nhận nhiều ý kiến trái chiều vì diện váy hồng nổi bật dự đám cưới của Thúy Vân và ông xã Nhật Vũ. Hầu hết ý kiến đều cho rằng chiếc váy cúp ngực, xẻ sâu của cô khá sexy, có phần lố khi cố nổi bật hơn cô dâu. "Đi dự tiệc cưới nên mặc đơn giản để dành phần nổi bật nhất cho cô dâu, đằng này mặc như đi dự tuần lễ thời trang", một khán giả nhận xét. Tuy nhiên cũng có ý kiến bênh vực và cho rằng Thúy Vân không đưa ra quy định về dress code nên Hoàng Thùy mặc như vậy không hề lố.

Hoàng Thùy diện váy hồng nổi bật trong đám cưới Thúy Vân.

Hoàng Thùy diện váy hồng nổi bật trong đám cưới Thúy Vân.

Hoàng Thùy sau đó than thở trên trang cá nhân: "Năm nay lắm thị phi, lâu lâu mặc đầm bánh bèo đi ăn cưới cũng gây tranh cãi. Thùy thấy bình thường mà. Từ trước tới giờ ai cũng biết Thuỳ hay mặc màu nổi, đặc biệt là các màu neon".

Chiếc váy xẻ ngực sâu giúp tôn vòng 1 gợi cảm của Hoàng Thùy.

Chiếc váy xẻ ngực sâu giúp tôn vòng 1 gợi cảm của Hoàng Thùy.

Về phía Thúy Vân, cô khen Hoàng Thùy diện váy đẹp, hợp với tông tiệc. Chủ nhân của tiệc cưới viết: "Em cám ơn chị Thùy đã đến tham dự với vợ chồng em. Bộ váy quá hợp với tông tiệc mây hồng luôn. Yêu yêu".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao