Thứ hai, 18/11/2019, 10:23 (GMT+7)

Hoàng Oanh tổ chức tiệc độc thân

Á hậu Hoàng Oanh mời những người bạn thân thiết như Nhã Phương, Ái Phương... đến dự tiệc chia tay đời độc thân.

Trước ngày cưới (1/12), Á hậu Hoàng Oanh đã tổ chức một bữa tiệc chia tay đời độc thân tại nhà riêng. Sau khi ăn uống, hội bạn thân đều diện đồ ngủ màu hồng, đội lúp cô dâu và nhảy múa cùng nhau. Ca sĩ Ái Phương và diễn viên Nhã Phương cũng tham gia "quẩy" nhiệt tình trên nền nhạc ca khúc Destiny của ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Hoàng Oanh tổ chức tiệc độc thân
 
 

Sau bữa tiệc, Hoàng Oanh gửi lời cảm ơn đến những người bạn: "Cám ơn các tình yêu đã luôn ở bên và yêu thương Oanh thật nhiều. Mỗi người bạn xuất hiện trong cuộc đời tụi mình đều là một món quà vô giá, cùng nhau trải qua mọi vui buồn, sẻ chia, trưởng thành, chở che, nâng đỡ... Thiệt sự thanh xuân của tao đã quá đẹp khi có tụi bây. Cầu mong các cô gái nhà mình sẽ đều bình an và hạnh phúc nhé". Cô cũng chúc Ái Phương sớm lên xe hoa vào năm sau. Năm 2018, Nhã Phương cũng mừng tiệc độc thân bên những người bạn này trước khi đám cưới với Trường Giang.

Hoàng Oanh bên hội bạn thân trong tiệc độc thân.

Hoàng Oanh bên hội bạn thân trong tiệc độc thân.

Chồng sắp cưới của Hoàng Oanh tên Jack, là người Mỹ sinh sống ở Singapore, thuộc thế hệ 8X. Hai người vừa kỷ niệm hai năm yêu cuối tháng 10. Điều khiến Hoàng Oanh hạnh phúc hơn cả là anh luôn dành tình yêu thương và tôn trọng gia đình cô. "Bây giờ lúc nào về cũng đòi ăn cơm với ba má mình. Ăn thì ngồi dưới đất, gác chân nông dân, rửa chén phụ mình, nằm sàn nhà coi phim với bố, học đánh đàn với em Tí và tập nói tiếng Việt với ba má. Kêu bố mình là "Papa chú" mà dám kêu mẹ mình bằng tên "Sương ơi"... không ngày nào hết buồn cười cái ông này", cô kể.

Vợ chồng Hoàng Oanh vừa đi chụp ảnh cưới ở Yên Tử (Quảng Ninh). Bên cạnh lễ gia tiên, họ tổ chức tiệc cưới ở quận 7. Chồng tương lai đang làm việc ở Singapore nên Á hậu gần như lo toan đám cưới một mình. Ngày cưới sắp đến gần, nhưng Hoàng Oanh cho biết vẫn đi làm đều đặn.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?