Thứ hai, 4/2/2019, 08:42 (GMT+7)

Hoàng Bách kỷ niệm 15 năm ngày yêu với bà xã

Nam ca sĩ chúc mừng vợ 'may mắn đánh chiếm được anh', trong khi Thanh Thảo trêu may là được cô lấy cho không giờ vẫn ế. 

Trên trang cá nhân, Hoàng Bách vừa đăng tải hình ảnh 15 năm trước của anh và bà xã Thanh Thảo nhân kỷ niệm 15 năm ngày yêu. Nam ca sĩ dí dỏm trêu vợ: "Đúng thời khắc này, ngày này, thành phố này, 15 năm trước, hai thiên thần áo trắng bắt đầu sa ngã, bập vào nhau, dây dưa đến tận bây giờ. Chúc mừng em, cô gái may mắn đánh chiếm được anh". Thanh Thảo hài hước đáp lại: "May là tui vớt cho, không thôi giờ còn ế nhé anh".

Hình ảnh 15 năm trước của Hoàng Bách và bà xã.

Hình ảnh 15 năm trước của Hoàng Bách và bà xã.

Hoàng Bách - Thanh Thảo tổ chức đám cưới vào tháng 11/2006 sau 3 năm tìm hiểu. Cô từng là người mẫu sáng giá trong làng thời trang Việt nhưng sau khi lấy chồng lại quyết định lui về làm hậu phương vững chắc cho chồng phát triển sự nghiệp. Cả hai đã bên nhau hơn một thập kỷ nhưng tình cảm vẫn mặn nồng như ngày đầu. Anh hạnh phúc vì cưới được người vợ hiền thục, luôn thấu hiểu và chia sẻ mọi vui buồn cùng mình trong cuộc sống. Với anh, gia đình là ưu tiên số 1. Anh và bà xã không chỉ có tình yêu mà còn có tình tri kỷ. Cả hai đã có với nhau hai con Tê Giác, Meo Meo. 

Hoàng Bách có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và hai con. 

Hoàng Bách có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và hai con. 

Trước đó, để kỷ niệm 12 năm ngày cưới, Hoàng Bách đã thực hiện MV Mình già đi cùng nhau như một món quà ý nghĩa tặng vợ. Thông qua MV nam ca sĩ gửi thông điệp yêu thương tới bà xã và mong được sống bên Thanh Thảo trọn đời. Mẹ, vợ và hai con của Hoàng Bách cùng xuất hiện trong MV này.

Cherry Trần 

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?