Thứ ba, 23/4/2019, 14:22 (GMT+7)

Hoàng Anh bỏ nghề diễn sang Mỹ định cư vì 'đóng phim không đủ sống'

Nam diễn quan niệm 'nghệ thuật là đam mê, muốn thực hiện đam mê trước tiên cái bụng cần phải no'.

Tối 22/4, diễn viên Hoàng Anh khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ về lý do anh quyết định sang Mỹ định cư. Nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ cho rằng: "Diễn viên là một nghề, trước giờ họ theo nghề vì đó là kinh tế chủ đạo trong cuộc sống. Nghệ thuật là đam mê, muốn thực hiện đam mê trước tiên cái bụng cần phải no. Nhiều người tiếc cho mình ra đi trên đà danh vọng. Mình tiếc cho nghề vì phim truyền hình bây giờ không còn nhiều như xưa".

Theo đó, Hoàng Anh cho rằng phim truyền hình Việt Nam giờ không còn thịnh như xưa nữa khiến nhiều diễn viên phim truyền hình như anh chẳng còn đất sống. Thị trường khó khăn khiến giá cát xê của diễn viên đi xuống. Anh là người rất yêu nghề nhưng cảm giác ngồi ở nhà chờ đợi xem có ai mời mình đóng phim không, trong khi vợ con ở Mỹ đang mong đợi từng giây, từng phút được đoàn tụ khiến anh khó chịu.

Nam diễn viên thừa nhận trước đây ngoài đóng phim anh còn nhận lời quảng cáo trên Facebook, đi event rất nhiều nhưng thu nhập này chỉ là phần phụ. Nó không đủ cho anh trang trải chi phí và lo cho gia đình. Theo Hoàng Anh, đây cũng là lý do khiến các diễn viên làm thêm nghề tay trái để kiếm thu nhập, có người bán hàng online, có người mở cửa hàng hay làm nhiều thứ khác.

Gia đình nhỏ của diễn viên Hoàng Anh.

Gia đình nhỏ của diễn viên Hoàng Anh.

Hoàng Anh sinh năm 1986, tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Anh và thường được bạn bè gọi bằng biệt danh Hoàng Anh Ni. Anh là diễn viên điện ảnh và kịch nói được nhiều khán giả yêu thích, đặc biệt là khu vực phía Nam. Trong lĩnh vực phim ảnh, Hoàng Anh đóng rất nhiều phim như Đam mê, KTX, Hoa nắng, Cô Thắm về làng... Năm 2018, anh được nhiều người chú ý với vai "gã chồng Sở Khanh" trong phim Gạo nếp gạo tẻ.

Hoàng Anh kết hôn với bà xã Việt kiều Quỳnh Như năm 2017. Sau khi cưới, vợ chồng nam diễn viên mỗi người ở một nơi vì bà xã định cư tại Mỹ còn anh thì phát triển sự nghiệp tại Việt Nam. Hiện gia đình anh đã đoàn tụ được vài ngày tại xứ cờ hoa. Anh đã liên hệ nhiều bầu show để tìm kiếm công việc và dự kiến tham gia các chương trình sân khấu phục vụ kiều bào ở đây để đỡ nhớ nghệ thuật.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao