Thứ năm, 13/6/2019, 08:50 (GMT+7)

Hoài Linh trải lòng về nỗi nhớ bà nội

Danh hài cho biết, bà nội đã mất 27 năm nhưng anh vẫn nhớ về bà.

Sáng 13/6, Hoài Linh đăng lên trang cá nhân một status dài trải lòng về nỗi nhớ bà nội. Anh viết: "Hôm nay ngày giỗ Nội, con thấy lòng mình lạ lắm, cảm giác rất khó tả. Từ ngày con chào đời đến khi Nội mất, suốt 24 năm con được Nội chăm sóc. Giờ con đã trên 50 tuổi, cái tuổi mà muốn được cận kề nằm trong vòng tay của ông bà, cha mẹ bắt đầu đếm từng ngày. Con trai út cưng của Nội đang ở tuổi 83 và con dâu út mà Nội thương nhất cũng 81 tuổi rồi đó".

Nghệ sĩ Hoài Linh cho biết:, kỷ vật vô giá này sẽ là vật bất ly thân của anh.

Nghệ sĩ Hoài Linh cho biết:, kỷ vật vô giá này sẽ là vật bất ly thân của anh.

Danh hài cho biết, bà nội đã mất 27 năm nhưng anh vẫn khôn nguôi mỗi khi nhớ về bà. Với anh, bà nội là người phụ nữ 'trên cả tuyệt vời'. Bà luôn chăm sóc và lo lắng cho từng gia đình con cháu. Thậm chí, bà còn lo luôn cho cả những người quen hoặc không quen. "Bạn bè con mỗi khi gặp là tụi nó lại nhắc đến Nội. Những người hàng xóm, nơi gia đình mình từng ở cũng nhắc Nội hoài. Con luôn hãnh diện về Nội, cuộc sống con và gia đình mình được thế này là do Nội cho, hơn cả của cải quý giá. Đó là phúc báu của Nội đã lặng lẽ làm khi còn trên thế gian này. Chúng con có học suốt đời, cũng không học hết được những đức tính tốt đẹp nhất của Nội", Hoài Linh chia sẻ.

Cuối dòng trạng thái, Hoài Linh dằn vặt bản thân: "Con có lỗi với Nội nhiều lắm, nhiều hơn những gì tốt đẹp nhất Nội đã dành cho con trong cuộc đời này. Con hư quá phải không Nội? Con xin lỗi Nội. Con nhớ Nội".

Hoài Linh tâm sự, năm nay anh trên 50 tuổi và tóc cũng đã bạc nhiều.

Hoài Linh tâm sự, năm nay anh trên 50 tuổi và tóc cũng đã bạc nhiều.

Dưới phần bình luận, nhiều người đồng cảm với nghệ sĩ Hoài Linh. Dương Triệu Vũ, em trai út, viết: "Cảm ơn anh đã kể những câu chuyện về bà nội, những chuyện em còn quá nhỏ để biết để nhớ". Hay Facebook Nguyen Tuan chia sẻ: "Thương em của chị nhiều. Đêm đã khuya rồi em còn nhắn tin: 'Chị hai ơi em nhớ Nội, làm chị cũng bùi ngùi không ngủ được, nước mắt cứ chảy. Thấy em mình nhắn tin cảm giác như em còn rất nhỏ. Ôi nghe thương em làm sao".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao