Thứ ba, 15/9/2020, 16:37 (GMT+7)

Hoài Linh - Dương Triệu Vũ mừng sinh nhật mẹ

Ca sĩ Dương Triệu Vũ cùng anh trai Hoài Linh tổ chức sinh nhật cho mẹ tại nhà riêng bên người thân và bạn bè.

Ngày 15/9, nghệ sĩ Hoài Linh và ca sĩ Dương Triệu Vũ tổ chức sinh nhật cho mẹ tại nhà riêng. Bữa tiệc diễn ra ấm cúng với sự góp mặt của những người thân. Nghệ sĩ Chí Tài và Đàm Vĩnh Hưng cũng tới dự. Mọi người cùng ngồi ăn cơm giản dị và hát karaoke, chụp ảnh kỷ niệm.

Nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đén mừng sinh nhật mẹ Hoài Linh, Dương Triệu Vũ.

Nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đến mừng sinh nhật mẹ Hoài Linh, Dương Triệu Vũ.

Mọi người cùng ăn uống và đàn hát vui vẻ.

Mọi người cùng ăn uống và đàn hát vui vẻ.

Trước đó, từ sáng sớm Dương Triệu Vũ đã đăng tải những hình ảnh thời còn trẻ của mẹ và cảm ơn bà đã tần tảo, hy sinh vì chồng con. Với Dương Triệu Vũ, mẹ là người dạy cho anh nhiều bài học quý. Anh kể: "Bài học quý giá nhất mẹ dạy con chính là biết tha thứ. Con thấy nhiều người không tốt với mẹ lắm, nhưng mẹ chưa bao giờ trách móc, thậm chí vẫn giúp họ và tốt với họ. Mẹ cảm hoá và có lòng tin vào con người. Con hiểu được điều này nên con luôn sống thanh thản và an nhiên, luôn cố gắng làm người tốt. Mẹ dạy con cái mẹ cũng vậy, luôn yêu thương và tôn trọng con của mình. Khi con đi chơi mẹ chưa bao giờ bắt con phải về sớm mà chỉ nhắc nhở đừng đi lâu quá mẹ lo. Luôn tôn trọng sự quyết định của con dù con chỉ mới chập chững bước vào đời. Vì mẹ tin vào con, nên con cũng biết tin vào chính mình".

Ảnh thời trẻ còn làm lũ của mẹ Dương Triệu Vũ.

Ảnh thời trẻ còn làm lũ của mẹ Dương Triệu Vũ.

Dương Triệu Vũ cũng lần đầu tiết lộ số tài sản mà bố mẹ anh có khi đưa đàn con sang Mỹ định cư. "Tài sản của gia đình mình khi qua Mỹ định cư 300 USD và một kho hình ảnh. 300 USD để cứu đói khi cần ăn, nhưng hình ảnh là thứ nuôi sống tinh thần và kỷ niệm của gia đình mình đến tận bây giờ", nam ca sĩ chia sẻ.

Sau cùng, nam ca sĩ nhắn nhủ tới đấng sinh thành: "Sinh nhật mẹ, con xin chúc mẹ luôn khoẻ mạnh và minh mẫn để tiếp tục yêu thương các con, cháu và bố. Con chỉ cần mẹ thế thôi là hạnh phúc nhất rồi. Con không còn để ý tới tuổi mẹ nữa vì mẹ luôn trẻ đẹp nhất".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả