Thứ ba, 17/9/2019, 14:19 (GMT+7)

Hoài Lâm được vợ khen hoàn hảo

Bảo Ngọc chia sẻ có thể trong mắt người khác Hoài Lâm còn nhiều điểm xấu, nhưng với cô anh là người chồng hoàn hảo.

Bảo Ngọc mới có cuộc giao lưu với mọi người trên Instagram. Khi nhiều khán giả bày tỏ muốn thấy hình ảnh rõ mặt của hai con gái, vợ Hoài Lâm đã đăng ảnh vợ chồng cô và hai con gái trong một chuyến du lịch và tiết lộ các bé có tên thân mật ở nhà là Gà và Cún. Một bé có ngoại hình giống bố, một bé giống mẹ. Bảo Ngọc cho biết sẽ công khai ảnh rõ mặt hai con vào dịp thích hợp.

Khi một fan đặt câu hỏi: "Những điểm gì ở anh Lâm khiến chị vượt qua nhiều khó khăn đến vậy?". Bảo Ngọc đáp: "Nhiểu lắm em ơi. Không phải anh Lâm làm được gì cho chị mà anh làm được nhiều điều cho gia đình. Mặc dù với mọi người anh Lâm còn nhiều điều xấu, nhưng với chị anh Lâm là người hoàn hảo lắm rồi".

Bảo Ngọc úp mở khoe ảnh hai con gái.

Bảo Ngọc úp mở khoe ảnh hai con gái.

Ngoài ra, Bảo Ngọc cũng giải đáp một số thắc mắc liệu cô có làm răng giả hay sửa mũi không. Cô khẳng định cả răng và mũi đều tự nhiên. Vợ Hoài Lâm cũng chia sẻ bí quyết giữ nhan sắc trẻ trung dù đã là bà mẹ hai con.

"Cứ ung dung mà sống trước mọi việc, xem nhẹ mọi thứ tự ắt lòng bạn sẽ an yên. Ai làm sai với bạn, là lỗi của họ. Việc của bạn là sống tốt cuộc đời của mình, tự khắc sẽ thấy yên vui. Mình thề từ trước tới giờ mình chưa có âm mưu hại ai, mình cũng không khắt khe với người khác. Trong đầu mình chỉ nghĩ việc kiếm tiền như thế nào, ăn món gì ngon. Buồn thì ra ngoài cho thoải mái. Càng toan tính sẽ càng mau già. Đối với những việc không như ý xảy đến, thì hãy đón nhận nó với tâm thế nhẹ nhàng vì trước sau gì nó sẽ xảy đến. Đến rồi thì phải giải quyết", cô viết. Để nhanh về dáng sau sinh, Bảo Ngọc vẫn ăn nhiều để có sữa cho con bú. Tuy nhiên chia nhỏ thành nhiều bữa, tránh ăn một lúc quá no.

Cách đây vài ngày, Hoài Lâm xin lỗi vợ vì sự thay đổi của mình làm cô buồn. Nam ca sĩ viết: "Thật sự thời gian vừa qua tôi thay đổi, tôi không tốt, để cho mọi người yêu thương mình phải buồn lòng. Ham chơi, ham vui mà quên mất em, đã trở thành một người không ra gì để cho vợ và gia đình phải buồn lòng. Thật sự xin lỗi mọi người và xin lỗi em... Làm gì có ai yêu và chịu đựng anh nhiều đến vậy". Bảo Ngọc động viên chồng: "Chỉ cần thấy anh cười là em không sao cả".

Cherry Trần 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?