'Hóa phép' bạn bè 'cực kool' khi chat Facebook

Copy tên user trên URL và bao quanh bằng dấu [] để tạo biểu tượng cảm xúc vui nhộn khi trò chuyện.

Thứ năm, 13/6/2013, 11:32 (GMT+7)
Bạn có thể sáng tạo ra những hình ảnh icon nhỏ xíu đáng yêu, hoặc biểu tượng cảm xúc từ bất cứ Facebook Profile Pic của ai.

Việc sử dụng biểu tượng trong ứng dụng chat trên Facebook không còn xa lạ với người dùng. Các ký hiệu vui, các biểu tượng luôn làm cuộc nói chuyện hấp dẫn và sôi nổi hơn. Thông thường người dùng có thể tận dụng các ký hiện có sẵn trong cửa sổ chat, hay tải ứng dụng icon, tuy nhiên một cách thú vị nữa giúp các bạn dùng trực tiếp hình ảnh Profile Pic của bạn bè hay một thương hiệu nào đó vào cuộc nói chuyện của mình.

Bạn có thể làm một biểu tượng nhở từ tài khoản cá nhân
Hay các thương hiệu ...
Hoặc bất cứ các trang page nào có hình ảnh liên quan.

Dưới đây là sơ lược về chức năng này cũng như cách thức đơn giản giúp bạn thêm hiệu ứng trong mỗi lần trò chuyện cùng người thân, bạn bè, hay hội, nhóm.

Để tạo các biểu tượng cảm xúc trong khi trò chuyện hoặc chát, bạn chỉ cần dán phần cá nhân của URL và bao quanh nó bằng dấu ngoặc đôi "[[URL cần sao chép]]
Một phiên ản mini của người hoặc ảnh đại diện trang wed đó sẽ xuất hiện như một biểu tượng nhỏ, giúp cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị và vui vẻ.

Lọ Mọ
Ảnh: Mashable

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?