Thứ năm, 7/11/2019, 17:21 (GMT+7)

Hòa Minzy tình tứ bên bạn trai

Nữ ca sĩ Hòa Minzy đăng ảnh hạnh phúc bên bạn trai Nguyễn Minh Hải giữa tin đồn vừa sinh con.

Sáng 7/11, Hòa Minzy đăng tải khoảnh khắc tình cảm bên bạn trai trên Instagram. Minh Hải tựa đầu vào vai bạn gái, cả hai cùng chăm chú xem điện thoại. Tối 6/11, một người bạn cũng chia sẻ video chạy nhảy, vui đùa cùng nữ ca sĩ ở đài phun nước mới khánh thành trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP HCM). Nhiều khán giả cho rằng hành động này ngầm đáp trả thông tin Hòa Minzy mới sinh con. 

Hòa Minzy tình cảm bên bạn trai.

Hòa Minzy tình cảm bên bạn trai.

Ngày hôm qua, mạng xã hội xôn xao thông tin giọng ca Rời bỏ đã sinh con cho bạn trai tại một bệnh viện quốc tế ở TP HCM. Đây cũng là bệnh viện Diệp Lâm Anh đã sinh em bé thứ hai. Người này cũng khẳng định thời gian qua cô bí mật mang thai nên chuyện sinh con là hoàn toàn chính xác. Quản lý của giọng ca gốc Bắc Ninh hiện chưa trả lời về thông tin này.

Cả hai được khen khá đẹp đôi.

Cả hai được khen khá đẹp đôi.

Hồi cuối tháng 7, Hòa Minzy thông báo tạm dừng ca hát. Cô nghỉ ngơi một thời gian để sống cho bản thân và mong sẽ có nhiều thay đổi tích cực hơn khi trở lại sân khấu. Dù được đồn đoán sắp làm đám cưới, giọng ca Rời bỏ lên tiếng phủ nhận. Cô cho biết đã được bạn trai hỏi cưới nhưng vẫn chưa đồng ý. Nữ ca sĩ khẳng định không theo quan điểm phải tuần tự các bước yêu - cưới - sinh con như ông bà, cha mẹ. Cô muốn sống cùng người mình yêu, có những đứa con rồi mới tổ chức đám cưới.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả