Thứ tư, 2/10/2019, 16:44 (GMT+7)

Hòa Minzy song ca cùng bạn trai

Ca sĩ Hòa Minzy và bạn trai Nguyễn Minh Hải ngẫu hứng cover ca khúc 'Hết thương cạn nhớ' của Đức Phúc.

Trên Instagram cá nhân, Hòa Minzy vừa đăng video cover ca khúc Hết thương cạn nhớ cùng bạn trai Nguyễn Minh Hải. Cô chia sẻ: "Lâu lắm rồi mới hát lại, may quá hình như vẫn còn đủ cảm xúc. Chúc mừng em trai lên top 1 trending. Anh chị chưa nhận được beat chuẩn giọng nên cố đấm ăn xôi hát theo tone nam của em. Đợi có beat nữ chị solo bản riêng nha. Chúc em trai chị càng ngày càng toả sáng".

Hòa Minzy song ca cùng bạn trai
 
 

Hòa Minzy và bạn trai cover 'Hết thương cạn nhớ'.

Hết thương cạn nhớ là MV vừa ra mắt ngày 30/9 của Đức Phúc. Ca khúc nhanh chóng nhận được nhiều chú ý và hiện đứng top 1 trending với gần 6 triệu lượt xem. Trong video được cover lại, Hòa Minzy và bạn trai doanh nhân thể hiện khi ngồi trên ôtô. Giọng hát của nam doanh nhân được nhiều người khen hay, giàu cảm xúc.

Cả hai được khen khá xứng đôi.

Cả hai được khen khá xứng đôi.

Hồi cuối tháng 7 vừa qua, Hòa Minzy thông báo tạm dừng ca hát. Cô nghỉ ngơi một thời gian để sống cho bản thân và mong sẽ có nhiều thay đổi tích cực hơn khi trở lại sân khấu. Dù được đồn đoán sắp làm đám cưới, giọng ca Rời bỏ lên tiếng phủ nhận. Cô cho biết đã được bạn trai hỏi cưới nhưng vẫn chưa đồng ý. Nữ ca sĩ khẳng định không theo quan điểm phải tuần tự các bước yêu - cưới - sinh con như ông bà, cha mẹ. Cô muốn sống cùng người mình yêu, có những đứa con rồi mới tổ chức đám cưới. 

Cherry Trần

 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?