Thứ ba, 7/8/2018, 15:27 (GMT+7)

Hòa Minzy nhõng nhẽo người yêu, đòi cạo vỏ cóc

Do Hòa Minzy mang cóc lên ôtô nhưng không cầm theo dao gọt nên bạn trai phải dùng răng... bào vỏ cho cô ăn.

Trên trang cá nhân, Nguyễn Minh Hải - bạn trai Hòa Minzy - vừa đăng một video ngắn ghi lại khoảnh khắc nhõng nhẽo của bạn gái. Trong video, Hòa Minzy đòi bạn trai 'gọt' thêm 2-3 quả cóc vì cô đang thèm. Minh Hải phản ứng: "2-3 cái con khỉ mốc. Một quả cuối cùng, không trả giá nữa. OK?".

Sỡ dĩ Minh Hải phản ứng như vậy vì anh phải dùng răng bào vỏ do bạn gái mang cóc lên ôtô quên không cầm dao gọt. "Nhà em có cây cóc. Em hái về cho bả ăn, đi chơi bả mang theo không mang dao gọt. Bả bảo không ăn vỏ được. Kết quả, em phải vừa lái xe vừa bào cóc bằng răng cho bả ăn, kêu trời không thấu gọi đất không nghe. Bả ăn nãy giờ được 3 quả rồi... Bả còn bắt cắn ớt bỏ vào muối... Em khổ quá", Minh Hải tiết lộ. 

Hòa Minzy được người yêu dùng răng cạo vỏ cóc cho ăn
 
 

Hòa Minzy nhõng nhẽo đòi bạn trai gọt thêm 2-3 quả cóc.

Lời than vãn đáng yêu của Minh Hải nhanh chóng thu hút sự chú ý của bạn bè và fan. Trước hành động ga lăng, chiều chuộng hết mực của chàng thiếu gia trẻ, nhiều người đã ghen tị và cho rằng Hòa Minzy số hưởng khi có được bạn trai tâm lý. Facebook Hằng Phùng viết: "Tình yêu tuyệt đẹp. Chúc các em sẽ luôn hạnh phúc như vậy. Mặc miệng đời họ nói gì nhé, chỉ có tình yêu mới có sự thăng hoa và xây dựng được lên tất cả".

Còn Facebook Hồng Thắm chia sẻ: "Hòa sướng nhất rồi nhé. Bao nhiêu người muốn có người yêu tâm lý như vậy mà không được. Thật ngưỡng mộ tình yêu của hai em. Chúc hai em mãi mãi hạnh phúc nha". Đồng quan điểm, Facebook Thảo Vân hài hước: "Anh Hải bào một kg cóc chắc đi gặp nha sĩ luôn đó. Nên 3 quả đang còn ít, anh phải chịu khổ như vậy dài dài nhé". 

Bạn trai của Hòa Minzy là Nguyễn Minh Hải, sinh năm 1988 và không hoạt động trong giới giải trí. Anh là quý tử của một gia đình giàu có ở Long An và đang làm giám đốc một công ty phân bón lớn nhất nhì miền Tây. Cặp đôi chính thức công khai tình yêu vào tối 14/3, nhân ngày Valentine trắng và nhận được nhiều ủng hộ từ fan.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?