Thứ tư, 24/10/2018, 09:29 (GMT+7)

Hoà Minzy khẳng định 'không mắc bệnh ngôi sao'

Nữ ca sĩ thay mặt trưởng FC xin lỗi, mong mọi người dừng chỉ trích nhưng không thừa nhận chuyện bản thân có thái độ chảnh choẹ với khán giả.

Trên trang cá nhân, Hoà Minzy vừa đăng status phản hồi về video ghi cảnh trưởng FC lớn tiếng quát nạt fan trong một buổi biểu diễn ở Hà Nội. Theo đó, Hoà Minzy giải thích trưởng FC nhắc nhẹ mọi người không nghe nên mới lớn tiếng. "Hoà thay mặt bạn xin lỗi tất cả quý vị khán giả có mặt tại thời điểm đó. Mọi người chắc đã rất bất ngờ và khó chịu với hành động lớn tiếng của Trà (trưởng FC). Em mong mọi người hiểu cô ấy chỉ có ý làm vậy với các bạn trong FC. Do có nhắc nhẹ mọi người không nghe thấy nên đã quát lớn tiếng hơn. Ở trong FC thì chắc chắn sẽ dễ hiểu và thông cảm, nhưng em biết quý anh chị chỉ là khán giả trung lập đến coi thì không có trách nhiệm phải hiểu điều đó, nên em thay mặt bạn xin lỗi mọi người. Rất mong mọi người không chỉ trích bạn nữa ạ".

Bên cạnh đó, Hoà Minzy cũng khẳng định bản thân không hề có thái độ chảnh choẹ với khán giả như nhiều người nhận xét: "Các anh chị và các bạn làm ơn giúp Hòa kể lại thái độ ngôi sao của Hòa ngày hôm đó cho mọi người nghe với ạ. Hãy kể chi li từ lúc Hòa tới cho đến lúc kết thúc buổi biểu diễn nhé".

Hoà Minzy xin lỗi vụ trưởng FC quát nạt fan, phủ nhận tin 'mắc bệnh ngôi sao'
 
 

Video: Trưởng FC Hoà Minzy quát nạt fan được lan truyền trên mạng xã hội. 

Quản lý của Hòa Minzy sau đó cũng lên tiếng "phản pháo" thông tin nữ ca sĩ mắc bệnh ngôi sao. "Từ trước tới nay Hoà đã hoạt động trong nghề được 4 năm nhưng chưa bao giờ bị lên án về thái độ ngôi sao, chảnh choẹ. Điều này những người trong nghề hay các đối tác, những người cộng sự từ các show truyền hình đều có thể nắm rõ. Theo thường lệ, sau mỗi buổi diễn Hoà đều nán lại để dành thời gian gặp gỡ, chụp hình và giao lưu với fan cũng như những người đã có mặt tại buổi diễn. Chính vì thế một clip nhỏ được lan truyền, chưa tìm hiểu lý do lại ngay thói chảnh choẹ, bệnh ngôi sao cho Hoà mình e rằng điều này hơi có phần áp đặt và chủ quan.

Thứ hai, hôm đó Hoà phải có mặt tại buổi diễn lúc 18h30 vào đúng dịp lễ tại Hà Nội. Địa điểm biểu diễn khá xa trung tâm thành phố nên đã gặp một vài khó khăn trong thời gian di chuyển. Thậm chí xe bị kẹt cứng ngay khi gần sát tới điểm diễn, ai ở Hà Nội cũng biết đoạn đường tới đây có mật độ giao thông nhiều tới mức nào. Chính vì vậy, ngay khi tới nơi Hoà đã phải ngay lập tức vào trong sân khấu vì không thể để đối tác cũng như khán giả đang có mặt sẵn đợi lâu. Trong thời điểm đó, Hòa chỉ muốn di chuyển thật nhanh đến chỗ biểu diễn vì khá trễ giờ dẫn đến nhiều khán giả hiểu lầm Hòa có thái độ với khán giả khi vừa xuất hiện ở ngoài cổng. Đây là câu chuyện mình muốn nói để mọi người hiểu hơn về tình huống đã diễn ra ngày hôm đó. Cảm ơn mọi người rất nhiều! Hãy luôn sáng suốt nhé mọi người ơi", vị quản lý của Hoà Minzy phân trần.

Hoà Minzy phủ nhận chuyện cô chảnh choẹ, mắc bệnh ngôi sao.

Hoà Minzy phủ nhận chuyện cô chảnh choẹ, mắc bệnh ngôi sao.

Động thái này của phía Hoà Miny nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ. Nhiều ý kiến cho rằng nếu yêu thương Hoà thật sự thì sẽ dễ thông cảm cho những tình huống thế này. Tuy nhiên với những khán giả trung lập, nhìn từ ngoài vào thì rất mất thiện cảm. Họ góp ý nữ ca sĩ nên ổn định lại ekip và dàn phụ trách FC của mình để mọi thứ được chuyên nghiệp hơn và hạn chế tối đa rắc rối không đáng. Bên cạnh đó, một số bình luận không đồng tình với thái độ xin lỗi của giọng ca "Rời bỏ". Khán giả thắc mắc tại sao cô không nhận lỗi về mình, còn đôi co với khán giả rằng "cái này chị chỉ xin lỗi dùm thôi". Nếu tinh tế, lúc xảy ra sự việc Hoà Minzy có thể nhắc nhở trưởng FC, và cúi đầu niềm nở chào mọi người, không nên làm mặt lạnh tanh như trong video.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao