Thứ bảy, 3/8/2019, 08:06 (GMT+7)

Hòa Minzy hối hận vì không khoe tài sản trước khi yêu thiếu gia

Nữ ca sĩ bức xúc vì bao nhiêu công sức, tiền mồ hôi nước mắt cô tự kiếm ra bị đồn 'đều do bạn trai tặng'. 

Hòa Minzy vừa chia sẻ trên trang cá nhân nỗi bức xúc vì chuyện bị nhiều người cho rằng tài sản của cô có được đều do bạn trai thiếu gia tặng. Nữ ca sĩ khuyên các cô gái trước khi công khai yêu một người giàu có thì hãy khoe cho cả thiên hạ biết mình có bao nhiêu tài sản.

Cô viết: "Tớ có kinh nghiệm thế này dặn con gái nhé. Không phải nói triết lý gì đâu mà thực tế lắm luôn ấy, thực tế của tớ luôn nè. Nếu bạn muốn yêu một người mà được gọi giàu có thì trước khi công khai anh ý, hãy nhớ khoe hết số tài sản bạn có. Bạn đã mua được bao nhiêu xe, bao nhiêu nhà phải cho mọi người xung quanh mình biết hết. Phải để người ta biết bạn khó khăn và cố gắng nhiều thế nào. Bởi nếu người ta không biết thì tất cả những gì của bạn khi đang yêu một người giàu có đột nhiên trở thành của người yêu cho bạn hết đấy. Bạn sẽ được nghe thường xuyên câu nói: "Ui giời, xe đấy bồ nó mua cho, nhà đấy, túi đấy bồ nó tặng...".

Hòa Minzy và bạn trai Minh Hải.

Hòa Minzy và bạn trai Minh Hải.

Giọng ca Rời bỏ thừa nhận "mình hơi dại khi mà chẳng khoe mấy cái to to thành ra giờ mới thế". Cô buồn vì nhiều người vẫn có tư tưởng "cứ yêu người giàu thì mặc định con gái ăn bám, sung sướng chẳng cần làm gì cũng hưởng thụ cả đời".

Hòa Minzy cho rằng con gái thời nay giỏi lắm. "Tiền kiếm như nước, độc lập tài chính, phụng dưỡng cha mẹ, nuôi cả gia đình. Không phải cứ là đàn ông mới có quyền được giàu có, được mua nhà, mua xe bằng tiền của mình". Theo cô, đàn ông tài giỏi, giàu có khi yêu họ sẽ tặng bạn gái tiền bạc và vài ba cá túi hàng hiệu. Nhưng họ sẽ không dại mà lấy một cô gái thích ăn bám. Vì thế phụ nữ hãy mặc kệ những gì bạn trai nói và vẫn chăm chỉ kiếm tiền. Cô ấm ức vì mọi nỗ lực, tiền bạc mình tự làm ra bị phủ nhận. "Tự dưng bao sự cố gắng, tiền mồ hôi nước mắt bị bảo tiền người khác cũng cay phết không đùa đâu", Hòa Minzy bộc bạch.

Cả hai thường xuyên đăng ảnh thân mật trên mạng xã hội.

Cả hai thường xuyên đăng ảnh thân mật trên mạng xã hội.

Hòa Minzy đang hạnh phúc bên bạn trai Nguyễn Minh Hải. Anh sinh năm 1988 và không hoạt động trong giới giải trí. Minh Hải là quý tử của một giàu có ở Long An và đang làm giám đốc một công ty phân bón lớn nhất nhì miền Tây thuộc gia đình quản lý. Hòa Minzy và bạn trai thường xưng hô thân mật là vợ - chồng trên mạng xã hội. Cả hai thoải mái công khai hình ảnh thân thiết. Nữ ca sĩ thừa nhận được là một cô gái đích thực khi yêu Minh Hải. Cả hai hiện chưa tiết lộ về dự định kết hôn. Cô từng nửa đùa nửa thật rằng sẽ sinh con trước khi làm đám cưới. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao