Thứ sáu, 28/6/2019, 16:33 (GMT+7)

Hòa Minzy được là cô gái đích thực bên bạn trai thiếu gia

Nữ ca sĩ thường gồng lên để tỏ ra mạnh mẽ trong tình yêu, nhưng từ khi yêu Nguyễn Minh Hải cô mới được là chính mình.

Hòa Minzy đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh khóa môi bạn trai say đắm ở Hội An cùng status dài chúc mừng sinh nhật anh. Nữ ca sĩ cho biết từ trước đến giờ trong tình yêu, cô luôn là người chủ động xin lỗi trước dù bản thân sai hay không, vì muốn mọi mâu thuẫn được giải quyết nhanh. Thế nhưng, từ khi gặp bạn trai thiếu gia Nguyễn Minh Hải cô như biến thành người khác hoàn toàn. Cô lần đầu biết ghen tuông và được sống là chính mình, được càu nhàu, được nhõng nhẽo.

Hòa Minzy khóa môi bạn trai ở Hội An.

Hòa Minzy khóa môi bạn trai ở Hội An.

Hòa Minzy tâm sự: "Suy nghĩ mãi đến giờ mới hiểu được một điều không biết đúng không. Là bản thân xưa giờ cứ luôn gồng lên để mạnh mẽ, để bỏ qua mọi thứ chứ chẳng bao giờ nói cho ai biết mình buồn, mình cũng biết đau. Rồi gặp được bạn Hải, bạn làm mình như được trở về làm một cô gái đích thực, chẳng cần mạnh mẽ, muốn khóc thì khóc, muốn cười thì cười, muốn điên thì điên, làm trò gì thì làm. Cãi nhau tung toé hay nhõng nhẽo chuyện trên trời thì bạn Hải vẫn ở đấy".

Giọng ca Rời bỏ nhớ lại: "Một ngày nọ biết mình đã rung động với bạn Hải là khi đi quay hình một chương trình, có Hải đi cùng. Hải cứ đứng cánh gà mãi vì không có ghế, mình thì quay mãi không xong. Mình nhắn một tin hỏi: 'Anh có mệt không, đợi em xíu nhé'. Rồi Hải trả lời : 'Anh ở phía sau em, cứ yên tâm làm việc đi'. Thế là mình nhìn ra phía đó, thấy hạnh phúc vì lâu lắm mới có người muốn đợi mình. Cứ tưởng là câu nói ấy vào lúc đó là để tán tỉnh mình thôi đó. Nhưng giờ thì Hải vẫn thế đấy. Vẫn luôn ở phía sau để khi nào Hoà mệt mỏi thì dựa vào".

Nữ ca sĩ hạnh phúc vì được là chính mình trong tình yêu này. 

Nữ ca sĩ hạnh phúc vì được là chính mình trong tình yêu này. 

Hòa Minzy còn xưng hộ vợ chồng thân mật với bạn trai. Cô nhắn gửi: "Cám ơn bạn chồng nhé. Công việc ngày càng nhiều, trách nhiệm dồn vào càng nhiều. Hãy luôn khoẻ mạnh để làm được tất cả nhé. Yêu nhau thì cứ yêu cứ thương hết lòng. Đừng sợ ngày mai nó thế nào. Sống là cho cảm xúc hiện tại, lo làm gì nhiều. Hạnh phúc là được nhé".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao