Hòa Minzy dự định sinh con rồi mới làm đám cưới

Nữ ca sĩ đang hạnh phúc bên bạn trai Nguyễn Minh Hải và cho biết 'mong chờ có hai con xách váy cưới cho mẹ'.

Thứ ba, 23/7/2019, 14:31 (GMT+7)

Tối 22/7 sau khi xem tập 70 Về nhà đi con với nhiều tình tiết xúc động, Hoà Minzy, một khán giả trung thành của phim, chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân. Cô nghiệm ra rằng phụ nữ phải có nhiều tài sản để dễ dàng "dứt áo ra đi" nếu hôn nhân không hạnh phúc. Có nhiều tiền sẽ tự nuôi được bản thân, con cái và bố mẹ mình.

Giọng ca Rời bỏ viết: "Đấy! Xem Về nhà đi con xong mới thấy sự quan trọng của việc một người phụ nữ phải chăm chỉ làm việc có nhiều tài sản để làm gì. Để cuộc sống mai sau có vấn đề gì thì lúc nào cũng có sẵn mấy cái nhà ở khắp nơi để về. Rồi tiền đầy ngân hàng để nuôi con, nuôi thân, nuôi bố mẹ. Chứ như chị Thư giờ không về nhà với bố Sơn là đi ở trọ liền".

Một phân cách xúc động giữa Anh Thư và bố Sơn trong Về nhà đi con tập 70.

Một phân cảnh xúc động giữa Anh Thư và bố Sơn trong 'Về nhà đi con' tập 70.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng cho biết cô đang hài lòng với cuộc sống hiện tại bên bạn trai thiếu gia. "Nói để thúc đẩy bản thân kiếm tiền thôi chứ cuộc sống em hết sức hạnh phúc không vấn đề gì ạ". Khi một người bạn khen cô nhận xét chuẩn và hỏi về dự định đám cưới, Hòa Minzy trả lời: "Em đang mong chờ ngày có hai em bé, đủ xách váy cho mẹ rồi mới cưới anh ơi. Thế nó mới hạnh phúc. Chồng em đạo bên Chúa nên cưới trong nhà thờ ý".

Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia.

Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia.

Trước đó, Hòa Minzy từng thừa nhận được là cô gái đích thực khi yêu bạn trai Nguyễn Minh Hải. "Suy nghĩ mãi đến giờ mới hiểu được một điều không biết đúng không. Là bản thân xưa giờ cứ luôn gồng lên để mạnh mẽ, để bỏ qua mọi thứ chứ chẳng bao giờ nói cho ai biết mình buồn, mình cũng biết đau. Rồi gặp được bạn Hải, bạn làm mình như được trở về làm một cô gái đích thực, chẳng cần mạnh mẽ, muốn khóc thì khóc, muốn cười thì cười, muốn điên thì điên, làm trò gì thì làm. Cãi nhau tung toé hay nhõng nhẽo chuyện trên trời thì bạn Hải vẫn ở đấy", Hòa Minzy tâm sự.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?