Hòa Minzy chế lời 'Rời bỏ' chúc fan thi tốt

Hòa Minzy chọn cách cổ vũ tinh thần các sĩ tử bằng cách hát tặng ca khúc được chế từ hit "Rời bỏ" của mình.

Thứ hai, 25/6/2018, 11:38 (GMT+7)

Sáng 25/6, gần 1 triệu thí sinh trên cả nước chính thức bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Để động viên tinh thần của các sĩ tử sinh năm 2000, nhiều nghệ sĩ đã gửi những lời chúc, mong các em đạt thành tích cao trong kỳ thi. Hòa Minzy chọn cách đặc biệt hơn, khi cô chế hẳn lời ca khúc Rời bỏ để hát tặng fan.

Lời bài hát có đoạn: "Hoà sẽ ở đây đợi chờ từ fans. Báo tin 'Em làm được bài'. Liều con của chị! Đã hứa chắc chắn làm được thôi. Chỉ vì Hoà yêu, Hoà thương, Hoà lo lắng. Suốt bao năm vừa qua các em đã gắng rất nhiều. Giờ sẽ đến lúc gặt thành công". Cuối bài hát, nữ ca sĩ động viên các em hãy vững niềm tin và chiến thắng chính mình. "Và nếu nơi ấy fans có mỏi mệt quá. Hãy nhớ rằng, niềm tin là thứ duy nhất lúc này. Hãy quyết tâm để vượt qua!".

Hòa Minzy chế lời hit 'Rời bỏ' chúc fan thi tốt
 
 
 

Video sau khi đăng tải nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ. Facebook Hồng Thắm viết: "Em đúng là một cô công chúa tuyệt vời. Lời chúc của em sẽ là động lực để các fan ngày mai thi tốt nha". Thành viên Ngoc Anh Nguyen chia sẻ: "Dù hơi muộn chút nhưng không sao. Trưa nay anh chị 2K về nghe nha, làm bài cho tốt". Thành viên Lê Ngọc Huyền nhắn nhủ nữ ca sĩ: "Chị hát hay quá. Năm sau em mới thi, năm sau Hoà nhớ cũng phải như này đấy nhé".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?