Thứ bảy, 5/11/2016, 12:47 (GMT+7)

Hoài Lâm nói 'muốn cưới' cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc

Không chỉ bày tỏ tình cảm bằng những lời có cánh, nam ca sĩ còn bộc lộ ý định muốn cưới Hoàng Ngọc.

Sáng 5/11, Hoài Lâm đăng tải những dòng chia sẻ liên quan đến chuyện tình yêu của anh với cô bạn gái mới công khai Lư Bảo Hoàng Ngọc (19 tuổi, cháu nội của nghệ sĩ Bảo Quốc) cách đây ít ngày.

hoai-lam-noi-muon-cuoi-chau-noi-nghe-si-bao-quoc-tu-5-nam-truoc

Hoài Lâm cho biết: “5 năm trước mình với bạn ấy đã gặp nhau tại Nhà hát Thành phố, hôm đó mình đã ước có thể gặp bạn ấy thêm một lần nữa, chỉ để nhìn thấy bạn ấy cười thôi. Và đến đây chắc Gạo (tên gọi fanclub của Hoài Lâm) cũng biết cô ấy quan trọng thế nào với mình".

Không chỉ bày tỏ tình cảm bằng những lời có cánh, nam ca sĩ còn bộc lộ ý định muốn cưới Hoàng Ngọc: "Anh yêu em không phải vì em đẹp hay em xinh mà vì do cả hai thứ đó em đều có. Em còn có nhiều hơn thế. Mắt em bị cận không nhìn thấy xa được nên em rất hay bị dụ, cụ thể hơn là anh dụ. Thứ hai, anh muốn cưới em không phải vì em đẹp đâu nhưng em xinh lắm, đối với anh em xinh xắn muốn xỉu. Vì mình đã có 5 năm rồi mà vẫn không có gì thay đổi cả. Anh luôn đi tìm cái mới để thử thách nhưng có lẽ ông trời muốn anh phải giữ cái duyên, anh thì nợ em vô đối". 

Bên dưới phần bình luận, bạn gái của Hoài Lâm không ngại ngần công khai tình cảm: "Em chỉ muốn nói bạn ấy là cả thế giới của em thôi nên mọi người yên tâm ạ".

hoai-lam-noi-muon-cuoi-chau-noi-nghe-si-bao-quoc-tu-5-nam-truoc-1

Cặp đôi cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người nổi tiếng: "Lựa chọn thế nào miễn hạnh phúc là được rồi con ơi", danh hài Tiến Luật bình luận. Còn ca sĩ Pha Lê chia sẻ: "Hạnh phúc nhé em trai!". 

Ngày 31/10, Hoài Lâm bất ngờ đăng tải tấm hình Hoàng Ngọc hôn má anh trên Instagram. Bên cạnh những lời chúc mừng nam ca sĩ có người yêu, anh cũng nhận phải sự phản ứng dữ dội của nhiều người, đặc biệt là các fan lớn tuổi. Họ cho rằng nam ca sĩ nên tập trung hơn vào sự nghiệp ca hát và tế nhị hơn khi chia sẻ chuyện yêu đương trên mạng xã hội.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?