Thứ tư, 9/10/2019, 21:00 (GMT+7)

Hoa hậu Tuyết Nga: 'Hoa hậu không cần lấy đại gia'

Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019 tại Singapore cho rằng các người đẹp đều có học thức, tự gây dựng được sự nghiệp mà không cần dựa dẫm vào ai.

Hoa hậu Tuyết Nga vừa đưa ra những lý lẽ để phản biện lại quan điểm "cứ cưới đại gia là hoa hậu được an nhàn, sung sướng và thơm lây vì chồng" của nhiều người. Người đẹp cho đây là quan điểm một chiều và có phần không công bằng với những "nàng hậu", những người đẹp có tài năng và sự nghiệp tử tế.

Hoa hậu Tuyết Nga: Hoa hậu vào hào môn không phải nở hoa một đời - 1

Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019 tại Singapore sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, hiện đại.

"Không phải ai đi thi hoa hậu cũng chỉ với một mục đích tìm cửa vào hào môn, tìm được doanh nhân hay đại gia có máu mặt, giàu nứt đố đổ vách. Phụ nữ tự trọng và có tài thật sự, họ chỉ xem hoa hậu là một cuộc thi để tranh tài và thể hiện năng lực của bản thân. Chúng tôi muốn khoe cái đẹp nhất của dung mạo lẫn tâm hồn. Chúng tôi cũng được sinh trưởng trong những gia đình đàng hoàng, được giáo dục trong môi trường nề nếp. Không ít người trong chúng tôi là sinh viên ở những trường danh giá hay tự túc du học ở những quốc gia văn minh tiến bộ. Đã chạm đến danh hiệu hoa hậu là một hành trình tiêu tốn mồ hôi nước mắt chứ không phải dạo chơi hay tốn chút tiền là được ngay chiếc vương miện", cô khẳng định.

Ngoài ra, Tuyết Nga cho rằng không phải hoa hậu nào cũng có nhu cầu chọn đại gia làm chồng. Trong showbiz vẫn không hiếm các đàn chị như: Hoa hậu Đẹp nhất châu Á Hương Giang hay Hoa hậu Việt Nam Ngọc Khánh.... vẫn có được hạnh phúc bên người chồng rất bình thường như bao người. Họ chung tay kiếm tiền mua nhà cùng chồng, chung sức lao động tạo kinh tế cùng nhau vẫn thấy vui. Cuối cùng thì sự kết nối, thấu hiểu và biết trân trọng nhau vẫn là vô giá.

Hoa hậu Tuyết Nga: Hoa hậu vào hào môn không phải nở hoa một đời - 2

Tuyết Nga sở hữu thân hình mảnh mai.

"Yêu một người mà phải kiễng chân để phù hợp với người đó, kiểu như suốt ngày bị cho là ăn bám chồng, hay gả vào gia đình giàu thì ngồi mát ăn bát vàng... áp lực tinh thần đó có mấy người hiểu, liệu bạn kiễng chân được bao lâu?", cô chia sẻ.

Tuyết Nga không chỉ bác bỏ chuyện hoa hậu nhất định phải lấy đại gia mà còn thay lời các hoa hậu để khẳng định tình yêu hay hôn nhân là duyên số và cả hợp nhau. Mọi người không nên nghĩ "bẫy" được đại gia này, doanh nhân nọ là sung sướng sung túc cả đời. Tài sản của người ta làm nên chẳng ai có thể dựa hơi dễ thế và nếu có suy nghĩ đó thì chính mình tự hạ phẩm giá của mình.

Hoa hậu Tuyết Nga: Hoa hậu vào hào môn không phải nở hoa một đời - 5

Hoa hậu Tuyết Nga khẳng định các người đẹp ngày này đều có thể "tự thân vận động".

Người đẹp yêu thích sự bình đẳng và bình quyền nên cho rằng hoa hậu lấy đại gia tự hào một, đại gia lấy hoa hậu phải tự hào mười. Thứ nhất vì cưới được người đẹp nhất trong hàng trăm, thậm chí hàng nghìn người đẹp. Các anh chưa cần lựa chọn, ban tổ chức bao gồm các nhà nhân trắc học, chuyên gia sắc đẹp... đã buộc họ phải trải qua hàng chục cuộc khảo thí cam go, kiểu lửa thử vàng rồi.

Thứ hai, vì hoa hậu thời nay đã có học thức và những mối quan hệ quen biết ngoại giao rộng, không ít người còn là đại gia kiến thức ở lĩnh vực họ hoạt động. Cưới họ chẳng phải các anh lại góp nhặt những tri thức mới và mở rộng hoạt động kinh doanh hơn? Cuối cùng, hoa hậu ngày nay đều đã tự gầy dựng sẵn sự nghiệp kinh tế riêng chứ không ai ngồi đợi "mang kiệu vác về nuôi làm kiểng".

Hải Triều

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?