Thứ sáu, 29/9/2017, 12:06 (GMT+7)

Hoa hậu Thu Hoài 'úp mở' lên án Đào Bá Lộc sau câu chuyện tình yêu

Trong status Hoa hậu Thu Hoài không trực tiếp nhắc đến nhưng nhiều khán giả suy đoán người cô nói đến là nam ca sĩ 'Thanh Xuân'.

Mới đây, Hoa hậu Thu Hoài cũng có những chia sẻ trên trang cá nhân, bóng gió về cách ứng xử với người tình cũ. Cô viết: "…Ừ thì khi hết yêu thương, cũng chẳng ai đòi hỏi người cũ những điều phi lý nữa. Nhưng cũng đừng vội vã quay lưng, quay mặt, quay luôn cả chiều cảm xúc của mình nhanh như cách nàng ca sĩ Ariana Grande huỷ show. Hết yêu, không có nghĩa sự tử tế không cách nào tồn tại.

Tôi sợ cái cách người ta nhân danh tình yêu để toan tính và đổi chác vô cùng. Hết yêu thương là cứ phải dành cho nhau những thứ xấu xí và tồi tệ? Phải bới móc cuộc tình cũ để đổi lấy chút hả hê, phải mượn danh phận cũ để mà phơi ra thiên hạ những điều kinh khủng nhất? Phải khiến cho hạnh phúc người kia tan vỡ mới có thể hài lòng? Phải nhẫn tâm bán chuyện cũ lấy một ít ồn ào tai tiếng?

Vẫn biết phần nhiều, người ta chia tay trong giận hờn, đau đớn. Nhưng đó không phải lý do để cứ mãi hằn học, hận thù. Nếu quá khó, hãy chôn giấu thật chặt trong lòng và đối xử với nhau như những người xa lạ. Đó cũng là một cách để thứ tha nhau. Không ai bắt bạn làm một thánh nhân, nhưng ít nhất, hãy cố gắng để làm một người tử tế".

hoa-hau-thu-hoai-up-mo-len-an-dao-ba-loc-sau-cau-chuyen-tinh-yeu

Dòng status dài Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ.

Hoa hậu cũng nhắn nhủ đừng lấy tình yêu ra để che chắn cho những mưu mô, toan tính, hãy nhớ đó là một phần quá khứ không thể chối bỏ. Đặc biệt, ở cuối dòng status, người đẹp ghi chú "14 người 3 tháng" khiến nhiều khán giả cho rằng Hoa hậu đang "nhắc khéo" đến nam ca sĩ Đào Bá Lộc bởi trước đó, nam ca sĩ này đã có những chia sẻ về việc yêu 14 người, mỗi người không quá 3 tháng trong đó có một danh hài kiêm MC nổi tiếng. Dù khẳng định không dùng chuyện tình cũ để PR tên tuổi nhưng rất nhiều người cho rằng Đào Bá Lộc đang mượn chuyện tình yêu để mong nổi tiếng.

hoa-hau-thu-hoai-up-mo-len-an-dao-ba-loc-sau-cau-chuyen-tinh-yeu-1

Trước đó, Đào Bá Lộc có những chia sẻ về việc yêu 14 người, mỗi người không quá 3 tháng trong đó có một danh hài kiêm MC nổi tiếng hiện đã lấy vợ là một ca sĩ gây xôn xao. 

Tài khoản Phương Thảo bình luận: "Chị viết hay lắm. Một bài viết của chị như vạch trần sự mưu mô, chị như nói hết những tính toán và chiêu trò để được nổi tiếng của người đó". "Thấy ai cũng vậy chẳng nói người nổi tiếng, chia tay rồi thì thôi cũng là quá khứ, cứ lên khóc lóc kể khổ kể buồn rồi làm MV đá xoáy đủ thứ để làm gì? 99% là kiếm fame, mong nổi tiếng. Hoàn toàn đồng tình với chị", Facebooker Quynh Pham bình luận.

Tài khoản Dương Tú lại cho rằng: "Chị đang góp gió thành bão, đổ dầu vào lửa đấy. Người được nhắc đến không lên tiếng thì chị nói làm gì? Chị cũng tự cho lý lẽ của mình là đúng và xỉa xói người khác, thà im lặng để mọi chuyện yên ắng xuống còn hơn". "Chuyện người ta muốn kể là quyền của người ta, đơn giản. Còn việc mình bình luận thì chỉ chứng tỏ mình cũng là người kiếm chuyện. Nếu đơn giản cho tai này qua tai khác thì làm sao mà người ta nổi tiếng được", một Facebooker khác phát biểu.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả