Hoa hậu Thu Hoài khoe được bạn trai kém tuổi cưng chiều như em bé

Người đẹp cho biết, mỗi khi cô mệt bạn trai đều gắp đồ ăn cho và kèm câu nói 'ăn đi, anh thương'.

Thứ năm, 11/7/2019, 15:36 (GMT+7)

Thu Hoài vừa đăng lên trang cá nhân status hạnh phúc khi được bạn trai quan tâm chăm sóc. Theo đó, Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới 2012 viết: "Mỗi lần mình làm mệt, stress về đến nhà là không ăn gì nổi. Lần nào bạn trẻ cũng gắp đồ ăn cho mình và kèm câu nói 'ăn đi, anh thương', kiểu như dụ con nít ấy. Bởi có đổi 5 chiếc nhẫn hột xoàn to, tôi cũng không có chịu đổi đâu".

Hoa hậu Thu Hoài hạnh phúc khi được bạn trai quan tâm.

Hoa hậu Thu Hoài hạnh phúc khi được bạn trai quan tâm.

Dưới phần bình luận, nhiều người gửi lời chúc đến cặp đôi. "Hạnh phúc quá chị ơi. Mãi mãi như vậy chị nhé"; "Bạn trai chị thật tâm lý. Chúc hai người giữ mãi được ngọn lửa tình yêu cho nhau"...

Bạn trai của Hoa hậu Thu Hoài tên là Tống Trí, sinh năm 1986, người gốc Huế. Thu Hoài và Tống Trí quen nhau được hơn ba năm, họ luôn gắn bó trong công việc lẫn cuộc sống. Thu Hoài cho biết bạn trai là người tâm lý, luôn chăm sóc cho cô và gia đình chu đáo. Các con của người đẹp cũng ủng hộ mối quan hệ giữa Thu Hoài và bạn trai. Tống Trí từng chia sẻ: "Dù Hoài lớn tuổi hơn nhưng cách cô ấy nói chuyện với tôi lại như một người bạn, rất gần gũi và thân thiện. Tôi bị thu hút bởi cô ấy có một tâm hồn đẹp, trái tim nhân hậu, chứ không phải hình thức bên ngoài. Tôi muốn đứng ở phía sau để hỗ trợ cô ấy trong công việc, cuộc sống. Cái gì làm được cho Hoài tôi sẽ làm, những gì tôi chưa làm được thì tôi sẽ cố tìm hiểu để làm. Tôi nghĩ rằng khi hai người yêu nhau là phải song hành cùng nhau, chứ không quan trọng ai là người đứng trước, ai là người đứng sau".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?