Hoa hậu Ngọc Hân viết tâm thư gửi mẹ mùa Vu Lan

Người đẹp nhớ lại những năm tháng thanh xuân tảo tần của đấng sinh thành và tự tay thiết kế một bộ áo dài để dành tặng cho mẹ.

Thứ năm, 8/8/2019, 16:07 (GMT+7)

Ngọc Hân nhận được nhiều chú ý khi chia sẻ những tâm sự xúc động về mẹ trong mùa Vu Lan. Cô cho biết đây là bức thư online đầu tiên viết cho mẹ trong suốt 30 năm qua. Hoa hậu nhớ lại những tháng năm tần tảo mẹ đã hy sinh cả thanh xuân để nuôi nấng các con trưởng thành. Cô viết: "Hà Nội, tháng 7 âm, tháng của lễ Vu Lan báo hiếu, tháng của ông ngâu bà ngâu... xong việc con chạy về cửa hàng. Đi qua từng con phố nhỏ Hà thành, lặng nhìn bóng dáng những người phụ nữ tần tảo bán từng bó hoa, từng gánh hàng rong con lại nhớ về hình ảnh của mẹ năm xưa".

"Thanh xuân của mẹ là ngược xuôi, vất vả nuôi chị em con khôn lớn. Thanh xuân của mẹ là tần tảo chăm chồng, thương con. Thanh xuân của mẹ là nụ cười hạnh phúc khi nhận được món quà nhỏ bé từ đứa con thơ, dù đó chỉ là một bức tranh nguệch ngoạc vẽ chân dung của mẹ. Khi đó, con thầm hứa sẽ cố gắng học thật giỏi, lớn lên sẽ tặng được mẹ những món quà đắt tiền hơn".

Hoa hậu Ngọc Hân và mẹ.

Hoa hậu Ngọc Hân và mẹ.

Cô nhớ lại những món quà giản đơn nhưng cũng đủ làm mẹ vui cả ngày. Mùa Vu Lan báo hiếu năm nay, Ngọc Hân tự tay thiết kế một bộ áo dài để dành tặng cho mẹ. "Mùa Vu Lan nữa lại đến, năm nay, con gửi tặng mẹ một tấm áo lụa mới, vẫn là những thiết kế con dành riêng cho mẹ. Và đặc biệt, con đã tìm mua một bộ trang sức ngọc trai. Bộ trang sức có một ý tưởng rất đặc biệt: Sự lộng lẫy, kiêu sa của những hoa văn trên chiếc vương miện của nữ hoàng. Thay lời con muốn nói, mẹ luôn là nữ hoàng, một người mẹ tuyệt vời của chị em con. Bao ngôn từ cũng không thể diễn tả được cảm xúc con lúc này, chỉ mong rằng mẹ luôn khỏe mạnh, là "trợ lý" số một của con. Cảm ơn mẹ, bóng mát đời con. Con yêu mẹ", Ngọc Hân tâm sự.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?