Thứ năm, 18/10/2018, 23:39 (GMT+7)

Hoa hậu Ngô Phương Lan đau buồn khi bà qua đời

Phương Lan cho biết bà là người vĩ đại và sẽ luôn là 'một người khổng lồ' trong cuộc đời của cô. 

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Ngô Phương Lan đăng một status chia sẻ về nỗi buồn khi bà vừa qua đời. Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 cho biết, bà là một trong hai người phụ nữ có ảnh hưởng lớn nhất trong cuộc đời của cô. "Bà sinh năm 1925, mẹ chết sớm nên đã rất vất vả và thiệt thòi, chăm sóc cho các anh em và gia đình mới của bố. Trong thời chiến, hai tay nuôi dưỡng 6 người con tuyệt vời khi chồng đi tham gia kháng chiến. Là thế hệ F2 sinh ra trong thời bình, tôi cùng chị gái và các người em họ được hưởng sự chăm sóc và yêu thương của bà", Phương Lan viết.

Bên cạnh đó, người đẹp hứa với bà là sẽ cố gắng không buồn khóc, mà sẽ nhớ lại những kỷ niệm đẹp, những câu chuyện bà kể và những điều bà đã dạy. Với Phương Lan bà là người vĩ đại và sẽ luôn là một người khổng lồ trong cuộc đời của cô. 

"Một số bài học tưởng chừng như đơn giản nhưng không hề dễ thực hiện chút nào, riêng bà đã sống và ra đi đúng như những triết lý và quy tắc của mình: Thứ nhất: Không để ai bắt nạt; Thứ hai: Sống như những gì mình nói; Thứ ba: Không có khó khăn gì là không vượt qua được, miễn là không nản trí; Thứ 4: Còn nếu đã cố gắng mà không thành thì phải biết lúc dừng, đừng theo đuổi những thứ không thực chất; Thứ 5: Để tồn tại, phải luôn đổi mới và sáng tạo. Ở tuổi ngoài 90, bà vẫn còn chia sẻ với tôi những ý tưởng kinh doanh rất táo bạo; Thứ 6: Gia đình là tất cả, luôn bảo vệ gia đình của mình", Phương Lan chia sẻ.

Ngô Phương Lan cho biết, bà là một trong hai người phụ nữ có ảnh hưởng lớn nhất trong cuộc đời của cô.

Ngô Phương Lan cho biết, bà là một trong hai người phụ nữ có ảnh hưởng lớn nhất trong cuộc đời của cô.

Dưới phần bình luận nhiều người đã động viên Phương Lan cố gắng vượt qua nỗi đau này. Facebooker Phương Thảo viết: "Chị biết em rất yêu bà. Em cố gắng giữ sức khoẻ để đưa bà đi nốt những ngày cuối cùng này em nhé. Xin chia buồn cùng em và gia đình". Còn Facebooker Kim Dung động viên: "Bà vẫn ở đây, ngay trong từng tế bào, từng ADN của người con người cháu bà. Bà đã hoàn thành xong sứ mệnh của cuộc đời này. Chúc mừng bà, bà đi an lạc và hạnh phúc về với tây phương cực lạc". Hay Facebooker Anh Phạm chia sẻ: "Chỉ những ai từng trải mới đúc kết ngắn gọn như vậy. Mong bà về phù hộ con cháu sống vui khoẻ, an lạc". 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?