Hoa hậu hài Thu Trang 'phá nát' hit của Bích Phương

Nữ diễn viên hài có màn thể hiện thảm họa bản hit 'Bùa yêu', khiến ông xã Tiến Luật ngồi bên phì cười.

Thứ tư, 30/5/2018, 17:17 (GMT+7)

Được người hâm mộ yêu cầu hát khi livestream trên trang cá nhân, Thu Trang đã thể hiện tài năng qua ca khúc Bùa yêu. Vừa nhìn lời vừa hát nhưng nữ diễn viên hài vẫn có màn trình diễn thảm họa khiến ông xã Tiến Luật không nhịn được cười. Thu Trang sau đó còn hóm hỉnh phê bình: "Bích Phương ơi sao em hát cái bài gì khó hát vậy nè. Cái bài mà người ta hát không được nè, giờ sao Bích Phương? Chị nghiêm khắc phê bình em nha Bích Phương".

Thu Trang cover, phá nát hit 'Bùa yêu' của Bích Phương
 
 
 

Video sau khi đăng tải nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ. Facbeook Thảo Thanh viết: "Chế hài hước quá. Xem mà không nhịn được cười. Ca khúc của người ta hay vậy, ma mị vậy mà chế phá nát rồi". Còn thành viên Nhi Tu phát biểu: "Hôm trước chị Diệu Nhi vừa cover ca khúc này vừa vũ đạo siêu lầy. Giờ đến chị Trang cũng hài không kém. Mà phải công nhận bài này khó hát thật, bởi vậy mới thấy chị Phương giỏi".

Bùa yêu là sản phẩm trở lại đường đua V-pop của Bích Phương kể từ Nói thương nhau đừng làm trái tim em đau. Ngay sau khi ra mắt, ca khúc đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ phía khán giả, và được nhiều giọng ca cover lại theo các phong cách khác nhau.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?