Thứ năm, 4/10/2018, 10:21 (GMT+7)

Hoa hậu H'Hen Niê thăm dò ý kiến fan về mái tóc dài và làn da trắng

Người đẹp muốn tham khảo người hâm mộ cô nên trung thành với da nâu tóc ngắn hay thay đổi với da trắng, tóc dài.

H'Hen Niê mới chia sẻ ý định muốn thay đổi phong cách của mình. Cụ thể, cô dự định sẽ đi nối tóc và tắm trắng, nên muốn hỏi ý kiến của người hâm mộ, phong cách nào sẽ hợp với cô hơn nếu đi thi Miss Universe 2018. 

Hoa hậu H’Hen Niê khác lạ với tóc dài, da trắng trước thềm Miss Universe
 
 

Đăng kèm những hình ảnh đội tóc giả dài và làn da trang điểm trắng mịn là dòng chia sẻ của H'Hen Niê: "Thời tiết Sài Gòn chuyển vào mùa mưa, chiều nào trời cũng mưa, tự dưng cô Hen buồn quá, cô Hen nghĩ mình nên thay đổi gì đó xíu xiu cho đỡ buồn nè? Ngẫm góp ý của mọi người, hay là cô Hen thử đi nối tóc cho thật dài hoặc tắm trắng cho làn da sáng lung linh không nhỉ? Mọi người góp ý cho Hen với nhé. Cảm ơn cả nhà".

Không lâu sau, H'Hen Niê tiếp tục tạo vote trên trang cá nhân để thăm dò ý kiến. Kết quả 43% người đồng ý với thay đổi của cô, trong khi đó 57% còn lại phản đối và thích style cá tính hiện tại hơn. 

HHen Niê thăm dò ý kiến người hâm mộ.

Kết quả thăm dò ý kiến của H'Hen Niê. 

Facebooker Elen Krong góp ý: "Da trắng tóc dài đi chị ơi, tóc ngắn cũng đã lâu rồi, phải thay đổi phong cách chứ ạ". Facebooker Mens Ricto Bya đồng tình: "Đẹp quá. Tắm trắng đi, tóc nào cũng được. Tóc ngắn thần thái cuốn hút hơn". 

Bên cạnh đó, nhiều fan lại can ngăn chuyện muốn "lột xác" của H'Hen Niê. Facebooker Na Ri Trần Thị nhận xét: "Em còn nhớ hồi mới đăng quang chị nói là chị yêu làn da của chị. Da ngăm để đặc trưng cho dân tộc mình và để tự nhiên vẫn là đẹp hơn vì đó mới đúng là con người chị. Chứ giờ chị đi tắm trắng rồi chị trắng lên thì em nghĩ đó lại là một cô gái khác. Nói chung là em thích màu da chị hiện tại". Facebooker Hoai Lê Phan cũng phát biểu: "Mình nói chân thật nha: Hen như cũ vẫn là đẹp nhất, thần thái hút hồn nhất, da nâu, mắt sáng, tóc tém... Để đi thi cái đã, thi xong rồi muốn để tóc dài thì để nhưng làn da không thể đổi thay - đó là màu da của chính mình đẹp nhất".

Đầu tháng 12, H'Hen Niê sẽ lên đường sang Thái Lan dự thi Hoa hậu Hoàn vũ. Hiện cô được khán giả quốc tế chú ý và đánh giá lọt vào top 5 chung cuộc. Cô sở hữu chiều cao 1m72, khung xương "đồng hồ cát" hiếm có cùng ba vòng đáng mơ ước 84-60-93.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?