Hồ Quang Hiếu rủ fan đến thăm Bảo Anh nhập viện vì thủy đậu

Dù đã đường ai nấy đi, Hồ Quang Hiếu vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho Bảo Anh.

Thứ hai, 23/4/2018, 08:25 (GMT+7)

Tối 22/4, trên trang cá nhân, Hồ Quang Hiếu viết một status mong Bảo Anh nhanh khỏi bệnh khi đang phải nhập viện vì thủy đậu. Thậm chí, giọng ca "Con bướm xinh" còn rủ fan cùng đến thăm tình cũ. "Sớm khỏi bệnh em nhé! Hỡi fan Bảo Anh ơi, có bạn nào đi thăm ca sĩ không nè, lập team đi cùng tôi nhé. Nay đang mùa dịch thủy đậu, ai cũng phải bị một lần nên ai chưa bị thì nhớ đi tìm vắc xin ngừa luôn. Tôi cũng mới bị xong", nam ca sĩ viết.

Dưới phần bình luận, nhiều người ủng hộ Quang Hiếu trước sự quan tâm của anh dành cho tình cũ Bảo Anh và mong hai người quay lại với nhau. Facebook Miko's Nhok's viết: "Những lúc chị ấy như vậy, cần lắm sự quan tâm của anh đó anh Hiếu ơi! Hai người quay lại đi mà". Còn Facebook Đoàn Kỳ Đuối động viên: "Chị ấy sẽ sớm khỏe lại thôi, đừng quá lo anh nhé". "Anh đừng như vậy! Đừng cứ im lặng quan tâm như vậy nữa. Hãy chạy ngay đến chăm sóc chị ấy đi", Facebook Huỳnh Thảo chia sẻ.

Hồ Quang Hiếu lo lắng khi Bảo Anh nhập viện vì thủy đậu. 

Hồ Quang Hiếu lo lắng khi Bảo Anh nhập viện vì thủy đậu. 

Chiều 22/4, trên trang cá nhân, Nguyễn Tường Huy - quản lý Bảo Anh - thông báo tình hình sức khoẻ không tốt của nữ ca sĩ khiến người hâm mộ lo lắng. Anh Tường Huy cho biết, Bảo Anh phải nhập viện vì thể trạng không tốt do cô làm việc quá sức khi liên tục quay MV, chụp hình quảng cáo. Các bác sĩ thông báo Bảo Anh đang bị đau bao tử, sốt nặng, đau họng dẫn đến mất giọng.

"Sáng 22/4, do thể trạng yếu nên Bảo Anh tiếp tục bị phát bệnh thuỷ đậu và đã lan lên cả mặt và toàn thân. Chính vì vậy, ê kíp Bảo Anh vô cùng xin lỗi người hâm mộ và đối tác. Bảo Anh sẽ không thể biểu diễn tại chương trình từ tối 22/4 và các show từ ngày 23 đến 27/4", quản lý Bảo Anh chia sẻ.

Quản lý của nữ ca sĩ Bảo Anh thông báo tình hình sức khoẻ không tốt của nữ ca sĩ khiến người hâm mộ lo lắng.

Quản lý của nữ ca sĩ Bảo Anh thông báo tình hình sức khoẻ không tốt của nữ ca sĩ khiến người hâm mộ lo lắng.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?