Hồ Ngọc Hà phủ nhận cắt mí mắt

Nữ ca sĩ giải thích do cô mang dòng máu lai Pháp nên mắt to, không cắt mí hay nâng chân mày như nhiều người nghĩ. 

Thứ năm, 31/1/2019, 09:01 (GMT+7)

Trên Instagram, Hồ Ngọc Hà vừa đăng một video ngắn giải đáp về nghi vấn cô cắt mí. Nữ ca sĩ cho biết sau khi cô đăng bức ảnh mặt mộc lên trang cá nhân, nhiều người hỏi: "Mắt chị Hà có cắt mí không, có nâng chân mày không mà sao to thế?". Giải đáp thắc mắc cô cho rằng: "Bởi vì chị mang dòng máu lai Pháp nên mắt chị to thế thôi".

Hồ Ngọc Hà phủ nhận chuyện cắt mí mắt tân trang nhan sắc
 
 

Hồ Ngọc Hà lý phủ nhận chuyện cắt mí mắt.

Nhiều người hâm mộ cũng hỏi "nữ hoàng giải trí" bí quyết chăm sóc để có một làn da đẹp. Hồ Ngọc Hà đáp: "Hôm qua đăng hình mặt mộc lên, cám ơn mọi người đã có những lời khen cho làn da không trang điểm của mình và hôm nay mặt đã bị dị ứng rồi. Da mặt bản thân chị chưa bao giờ che giấu nhưng chị đang trong quá trình chăm sóc và điều trị làn da quá mẫn cảm của mình. Sau một quá trình điều trị, chăm sóc mà chị cảm thấy có kết quả thì chắc chắn chị sẽ chia sẻ với mọi người".

Bức ảnh khiến Hà Hồ bị bán tán vì một bên mắt bị lệch.

Bức ảnh khiến Hà Hồ bị bàn tán vì một bên mắt bị lệch.

Trước đó Hà Hồ gây chú ý khi đăng tải bức ảnh với một bên mắt bị lệch. Nhiều khán giả bàn tán cho rằng cô có thể đã gặp sự cố khi đi cắt mí, hoặc do dán mí lệch nên mới có hình ảnh như vậy. Hồ Ngọc Hà là người Việt lai Pháp, bố cô là người mang hai dòng máu Pháp - Việt. Cũng chính vì thế mà Hồ Ngọc Hà còn có biệt danh Hồ An Tây, với An là tên ghép từ bố còn Tây là để chỉ dòng máu Pháp - Việt của ông.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?