Hồ Ngọc Hà: 'Đừng nói tôi chèn ép đàn em'

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà lên tiếng về ồn ào chèn ép Minh Hằng và khẳng định 'mình làm đúng thì không có gì phải sợ'.

Thứ tư, 14/8/2019, 14:50 (GMT+7)

Hà Hồ mới đây đã đăng tải trên trang cá nhân status dài chia sẻ về chuyện cô bị bới móc lại chuyện chèn ép khiến Minh Hằng vắng bóng tại The Face 2017 (Gương mặt Thương hiệu mùa 2). Cô cho rằng nếu ai thấy mình bị chèn ép thì tốt nhất nên hỏi trực tiếp rõ ràng, hoặc là âm thầm chứng minh người kia sai. Đừng vội vàng kết luận để sau này hối hận và không thể nói lời xin lỗi.

"Công việc gì, ngành nghề gì cũng cần có sự yêu cầu đúng với năng lực và sự phù hợp để mang lại hiệu quả cao. Ngay cả đi du lịch cũng phải chọn người hợp gout thì mới vui được. Quan trọng nhất là ai đàn áp mình quá đáng thì một gặp hỏi thẳng, hai là để yên đó mình sẽ chứng minh cho họ biết họ đã sai khi nhìn nhận về mình. Đừng bao giờ nghe sự xúi giục tạo nên 'chiến tranh' của những kẻ tà, xấu bụng rồi sau đó ôm hận muốn xin lỗi cũng khó mở lời", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng trước đây từng nhiều lần làm việc chung với nhau.

Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng trước đây từng nhiều lần làm việc chung với nhau.

Cô mong dư luận không cáo buộc mình chèn ép đàn em vì bản chất sự việc không đúng như vậy nên cô không bao giờ nhận. "Đừng nói mình chèn ép đàn em vì mình từng hát với rất nhiều đàn em, từng làm The Face với Hương và Khuê cũng là đàn em, từng hợp tác với rapper Suboi khi cô ấy thậm chí chưa bao giờ đi hát. Thế nên, kết luận thông minh một chút đi", Hà Hồ viết.

Giọng ca Cả một trời thương nhớ giải thích về chuyện không nhận lời làm mùa 2 The Face: "Vì chất xám và thời gian đã dành cho mùa 1 nhiều rồi nên bản thân Hà cũng không tự tin nhận tiếp. Vậy nên, điều kiện Hà đưa ra là làm lại với ban giam khảo cũ để đưa ra những tình tiết mới. Nếu muốn người mới làm thì hãy để họ làm, Hà sẽ làm khách mời cùng cũng không sao".

Cô giật mình vì sự việc bị bóp méo qua sự đồn thổi của nhiều người nhưng cho rằng bản thân làm đúng thì không phải sợ. "Qua nhiều miệng câu chuyện thật hú hồn, nhưng mình làm đúng thì không có gì phải sợ, chỉ có điều dư luận cứ cố tình bóp méo, ít khi tìm hiểu lý do tại sao mà đã đưa ra kết luận riết mình cũng quen rồi".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?