Chủ nhật, 21/6/2020, 11:59 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà chúc mừng sinh nhật con trai

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà gọi Subeo là tình yêu lớn nhất và mong con trai có cuộc sống bình yên, hạnh phúc nhân dịp tròn 10 tuổi.

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà viết những lời yêu thương gửi con trai nhân dịp sinh nhật. Nữ ca sĩ gọi con là tình yêu lớn nhất và mong con có cuộc sống bình yên, được nhiều người yêu thương. "10 tuổi rồi đó con trai yêu à. Con là tình yêu lớn nhất, là người mẹ mơ về mỗi đêm. Cảm ơn cục kim cương bằng xương bằng thịt đã đến bên mẹ. Mong con sẽ có một cuộc sống đầy bình yên, hạnh phúc và luôn được mọi người yêu thương. Yêu Subeo của mẹ", Hà Hồ nhắn nhủ. Kim Lý cũng để lại bình luận với nhiều trái tim thể hiện tình yêu vô bờ dành cho con riêng của bạn gái.

Hồ Ngọc Hà đang du lịch ở Đà Lạt cùng Kim Lý và bố mẹ ruột.

Hồ Ngọc Hà đang du lịch ở Đà Lạt cùng Kim Lý và bố mẹ ruột.

Hồ Ngọc Hà đang có chuyến du lịch ở Đà Lạt cùng bố mẹ và bạn trai Kim Lý. Trong bức ảnh được một người bạn đăng tải, nữ ca sĩ diện bộ đồ trắng đơn giản dáng rộng và dùng chiếc khăn dài che chắn vòng hai khi mang bầu song thai.

Vợ chồng Cường Đôla - Đàm Thu Trang tổ chức sinh nhật cho Subeo.

Vợ chồng Cường Đôla - Đàm Thu Trang tổ chức sinh nhật cho Subeo.

Trước đó, Cường Đôla và bà xã Đàm Thu Trang cũng tổ chức sinh nhật hoành tráng cho Subeo tại biệt thự mới, tối 19/6. Hoa khôi xứ Lạng hết mực yêu thương, chăm sóc Subeo như con ruột. Đàm Thu Trang cũng được cho là đang mang thai khi lộ vòng hai lớn bất thường. Tuy nhiên đôi vợ chồng chưa lên tiếng xác nhận về tin vui này. 

Subeo sinh ngày 21/6/2010, là con trai của doanh nhân Cường Đôla và ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Ở tuổi lên 10, Subeo đang học tại một trường quốc tế nên có khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Cậu bé cũng giỏi nhiều môn thể thao. Subeo có mối quan hệ gần gũi, thoải mái với người mới của cả bố và mẹ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả