Thứ tư, 7/9/2016, 11:09 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà đáp trả khi bị tố 'đập mặt đi làm lại'

Trước lời bóng gió tố mình phẫu thuật thẩm mỹ, Hồ Ngọc Hà đã lập tức lên tiếng: 'Xin lỗi em, chị chả làm cái gì, với chị mà làm chị nói luôn'. 

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Hồ Ngọc Hà chụp chung với ca sĩ Quang Dũng nhiều năm trước. Bức ảnh được một người đang hoạt động trong giới giải trí đăng tải kèm theo chia sẻ: “Vô tình tìm thấy bức hình này xong tự nhiên thấy giận bản thân kinh khủng. Ba mươi mấy năm cuộc đời tôi đã làm cái gì vậy. Sao có mỗi cái việc quan trọng nhất là đập cái mặt đi làm lại thì không làm, để đến giờ vẫn vất vất vả vả thế này. Nhìn Hà đi! Nhìn Hà đi!... Các bạn trong showbiz ơi em cần gấp địa chỉ bác sĩ của Hà! Ngay! Luôn!”.

ho-ngoc-ha-dap-tra-khi-bi-to-dap-mat-di-lam-lai

Chia sẻ này thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng và nhanh chóng được Hồ Ngọc Hà đọc. Nữ ca sĩ lập tức lên tiếng bằng việc bình luận ngay dưới bài đăng: “Xin lỗi em chị chả làm cái gì. Ok? Với chị mà làm chị nói luôn. Em làm không, chị đầu tư cho, ra thảm họa thì ráng chịu nhé”.

ho-ngoc-ha-dap-tra-khi-bi-to-dap-mat-di-lam-lai-1

Sau đó không lâu nhà thiết kế Lý Quý Khánh, một người bạn thân của Hồ Ngọc Hà, cũng lên tiếng bênh vực: “Anh à, chị Hà không làm gì cả. Anh nói vậy là một chiều và quá cảm xúc rồi, vô tình xúc phạm người khác”. 

ho-ngoc-ha-dap-tra-khi-bi-to-dap-mat-di-lam-lai-2

Cùng với đó, một số Facebooker cũng cho rằng: "Bạn có dám khẳng định ảnh ngày xưa - bây giờ của mình đều không thay đổi. Đừng dùng những lời lẽ khó nghe để mạt sát người khác. Cô ấy là người nổi tiếng, việc chăm sóc sắc đẹp như đi spa, tập thể dục là điều xảy ra như cơm bữa. Nếu gương mặt phẫu thuật thẩm mỹ, nhìn là biết ngay". 

Tuy nhiên cũng không ít người đã tỏ ra đồng quan điểm với người đàn ông đăng tải bức ảnh kia, vì khi so sánh ảnh cách đây vài năm và hiện tại khuôn mặt Hồ Ngọc Hà có nhiều sự thay đổi. Đặc biệt, siêu mẫu Hà Anh cũng có dòng bình luận gửi đến chủ nhân bài đăng: "Haha em cũng chịu hy sinh nhỉ?". 

ho-ngoc-ha-dap-tra-khi-bi-to-dap-mat-di-lam-lai-3

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?