Thứ hai, 13/3/2017, 09:54 (GMT+7)

Học sinh THPT nhảy flashmob thay cho tập thể dục

Màn nhảy flashmob 'Bống bống bang bang' của trường THPT Phan Bội Châu ở Gia Lai khiến nhiều người thích thú.

Video ghi lại màn đồng diễn trên nền nhạc ca khúc Bống bống bang bang được đăng tải trên fanpage Đoàn trường THPT Phan Bội Châu, Gia Lai hôm 11/3 hiện nhận được hơn 50.000 lượt xem cùng rất nhiều lượt yêu thích từ các Facebooker. 

Học sinh trường THPT nhảy flashmob thay cho tập thể dục
 
 

Mục đích của màn đồng diễn được cho là để thay thế bài tập thể dục giữa giờ nên phần lớn đều tỏ ra thích thú, ủng hộ hoạt động của nhà trường: “Trông khỏe đẹp, văn minh và có hứng thú tập hơn hẳn mấy bài thể dục giữa giờ. Sáng đi học vẫn còn buồn ngủ nghe tiếng trống xong giơ tay lên xuống như mấy cụ tập dưỡng sinh cảm thấy còn buồn ngủ hơn”, Đinh Hoàng Yến chia sẻ.

Một tài khoản khác cũng cho biết: “Tập như này có phải vừa đẹp vừa vui không. 4 năm học cấp 2 của mình ra chơi được 15 phút thì mất đến 10 phút tập thể dục. Mà tập với cái quả bông xanh đỏ ấy, chán chết đi được, con trai cứ cầm quả bông nhảy nhảy nhún nhún vừa tập vừa xấu hổ”. 

Bên cạnh đó, một số người còn chú ý đến hành động của người phụ nữ điều khiển xe máy trong khi toàn trường đang thực hiện bài nhảy: "Có ai để ý cái người đi xe máy kia không. Cả trường người ta đang nghiêm túc thực hiện, bà phi xe máy vào như đúng rồi. Chí ít thì cũng phải tắt máy, xuống xe dắt vào chứ. Làm việc trong môi trường giáo dục mà văn hóa thấp như thế thì còn dạy được ai", Chi Hoàng góp ý. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả