Thứ ba, 20/9/2016, 15:56 (GMT+7)

Học sinh cấp 2 đánh bạn gái ngất xỉu tại bến xe Sơn La

Liên tiếp đấm vào vùng đầu, cậu trai đã khiến cô gái ngã ra nền đất và ngất xỉu. 

Sáng nay, đoạn video ghi lại cảnh một học sinh nam đánh bạn, khiến cô gái ngất xỉu tại bến xe Sơn La thu hút sự chú ý và bình luận của các Facebooker.

Học sinh cấp 2 đánh bạn gái ngất xỉu tại bến xe Sơn La
 
 

Theo người đăng tải video, sự việc xảy ra tại xã Cò Nòi, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La. Nam học sinh này đã dùng tay đấm liên tiếp vào phần thái dương khiến bạn gái ngã sõng soài và bất tỉnh. Hành động của nam học sinh khiến những người có mặt đều hoảng hốt, rất may một số học sinh có mặt tại đấy đã chạy tới can ngăn và đỡ cô gái gái bị đánh dậy. 

Sự việc trên sau khi đăng tải trên các trang mạng đã khiến nhiều Facebooker tỏ ra lo ngại trước hành động của giới trẻ ngày nay. “Cũng chưa biết lý do tại sao nhưng là con trai mà lại đánh bạn gái như thế là không thể chấp nhận được rồi. Hơn nữa mới tí tuổi đầu đã quen thói côn đồ, bạo lực như này không biết lớn lên tí nữa thì như nào”, nickname Ongxixeo bình luận. 

Một tài khoản khác cho rằng cần phải xử lý nghiêm những em học sinh có hành vi bạo lực như này: “Trời, trường lớp nào có em học sinh này phải xử lý thật nghiêm khắc để răn đe cho những em khác nữa. Học sinh giờ gớm quá, cứ động tí là đánh nhau thế này thì chết”. 

Bạo lực học đường là một trong những vấn đề nan giải của xã hội hiện nay. Để giải quyết tình trạng này, đòi hỏi sự giáo dục từ cả phía nhà trường lẫn sự quan tâm của gia đình đến con em mình. Ở độ tuổi học sinh cấp 2, cấp 3 tâm lý thường rất dễ bị kích động nên nếu không có định hướng rõ ràng sẽ rất dễ khiến các em có những hành vi không đúng mực, sai trái. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?