Thứ bảy, 29/2/2020, 12:07 (GMT+7)

Hiền Thục từng là học trò của Như Quỳnh

Hiền Thục tiết lộ từng được ca sĩ Như Quỳnh dạy hát, múa và nhiều điều khác từ thuở nhỏ.

Hiền Thục nhận được nhiều chú ý khi chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh chụp lúc nhỏ cùng danh ca Như Quỳnh. Cô tiết lộ từng là học trò của nữ ca sĩ hải ngoại nhưng không gọi Như Quỳnh là cô giáo mà chỉ xưng bằng chị.

"Mình không gọi người phụ nữ xinh đẹp này bằng cô giáo, dù người ấy dạy mình từng chút thời hoa niên. Mình gọi bằng chị Như (tên thật của Như Quỳnh là Quỳnh Như), chị dạy mình hát, dạy mình múa, chị dạy mình mang vớ, thắt nơ, những cái nơ to xinh nhiều cánh mang trên đầu. Chị dạy mình nói hay, dạy mình nói sao cho đạt ý. Người phụ nữ xuất sắc này, mình giống chị từng cử điệu từng lời hát, có lẽ cả đời mình vẫn thương nhớ chị thôi", Hiền Thục viết.

Hiền Thục năm 13 tuổi bên ca sĩ Như Quỳnh.

Hiền Thục năm 13 tuổi bên ca sĩ Như Quỳnh.

Trong ảnh, Hiền Thục có nước da đen nhẻm và để tóc mái ngố ở tuổi 13. Ca sĩ Như Quỳnh gây ấn tượng với làn da trắng, tóc đen dài và gương mặt trẻ trung, xinh đẹp. Khán giả thích thú khi biết cô từng là học trò của Như Quỳnh. Chị Mai Ánh Tuyết chia sẻ: "Đời đã cho em hâm mộ cô Như Quỳnh, thích nghe chị Hiền Thục, nhưng không ngờ sự thích này lại có liên quan đến nhau. Hoá ra mình thích cái gì đó nhẹ nhàng, hoa mỹ và dịu dàng như hai nàng vậy". Anh Ngô Đồng nhận xét: "Thảo nào anh luôn ngờ ngợ, có gì đó giữa bé và chị Như y nhau vậy. Ngày trước, Thục đen nhẻm nhưng đã có cằm V-line và trông rất duyên dáng với nụ cười toét miệng". Fan cũng mong chờ hai cô trò sẽ có màn kết hợp trên sân khấu.

Nhan sắc Hiền Thục ở tuổi 39.

Nhan sắc Hiền Thục ở tuổi 39.

Như Quỳnh sinh năm 1970 và là ca sĩ hải ngoại chuyên về dòng nhạc trữ tình. Cô là mẹ đơn thân, có một con gái 13 tuổi rất ngoan và tình cảm. Những năm gần đây giọng ca Người tình mùa đông thỉnh thoảng về nước tham gia các buổi biểu diễn và làm giám khảo gameshow truyền hình.

Hiền Thục cũng có một cô con gái và định cư ở Mỹ nhiều năm nay. Cô hài lòng với cuộc sống mẹ đơn thân ở xứ cờ hoa. Ở tuổi 39, cô được khen ngày càng trẻ trung, xinh đẹp.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả