Hình ảnh mới bất ngờ của 'thảm họa âm nhạc' Lệ Rơi

Từ đầu tóc đến trang phục đều được trau chuốt và không còn xuề xòa như trong những bức ảnh trước đây khiến nhiều người thích thú.

Thứ năm, 11/8/2016, 14:36 (GMT+7)

Tối ngày 10/8 các Facebooker xôn xao trước loạt ảnh mới của Lệ Rơi - “hiện tượng mạng” được nhiều người biết đến với những ca khúc cover đăng tải trên Youtube hai năm trước đây. Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, hình ảnh mới với sự tươm tất từ đầu tóc đến trang phục khác hẳn trước đây của chàng trai này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận của các Facebooker.

hinh-anh-moi-bat-ngo-cua-tham-hoa-am-nhac-le-roi

Trên một diễn đàn, loạt ảnh đã nhận được hơn 9000 lượt like chỉ sau 2 giờ đăng tải.

Đại đa số đều tỏ ra thích thú trước hình ảnh mới của “thảm họa âm nhạc” ngày nào: “Cũng thấy nhiều phàn nàn nhưng mình thấy đôi khi anh ấy mang lại tiếng cười cho mọi người khi buồn. Mang lại niềm vui cho những ai không dám hát. Anh ấy thật vô tư, mình thích điều đó”, nickname Long Byn bình luận.

“Anh rất tỉnh và đẹp trai, có lẽ nhiều người nhìn nhận không tốt về anh nhưng tôi thấy anh là một con người chất phát, một người ý trí, sau bao biến cố gia đình anh vẫn vững bước”, Nguyễn Duy Anh chia sẻ ý kiến.  

hinh-anh-moi-bat-ngo-cua-tham-hoa-am-nhac-le-roi-1

Từ đầu tóc đến trang phục đều được trải chuốt khác với hình ảnh Lệ Rơi mọi người vẫn biết trước đây.

hinh-anh-moi-bat-ngo-cua-tham-hoa-am-nhac-le-roi-2

Hình ảnh trước đây của Lệ Rơi trông anh xuề xòa và có phần chân chất, cơ cực. 

Thậm chí các bạn trẻ còn phong danh hiệu “soái ca” cho Lệ Rơi sau khi xem những hình ảnh “lột xác” này. Nhiều người cũng nhận ra chàng trai này khi anh đang chụp ảnh tại khu vực Kim Mã, Hà Nội. “Nay đi chụp ảnh cũng gặp ông này đang tạo dáng này”, “Vừa gặp hôm qua trên đường Kim Mã”…

>> Xem thêm hình ảnh mới của Lệ Rơi

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?