Hari Won vờ không hiểu ý, cố tình trêu chọc Trấn Thành

Cảnh Hari Won cố tình trêu, nằm đè lên người Trấn Thành trong giờ giải lao gây chú ý. 

Thứ năm, 21/3/2019, 15:09 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Hari Won vừa đăng video hài hước ghi cảnh cô giả bộ không hiểu ý, trêu chọc ông xã Trấn Thành. Trong giờ giải lao khi quay một chương trình, Trấn Thành sợ vợ mệt nên đã nói Hari Won nằm xuống ghế bên cạnh nghỉ ngơi. Tuy nhiên, cô cố tình không hiểu ý, nằm đè lên người anh rồi ăn nho.

Lập tức, Trấn Thành phản ứng: "Tôi muốn bại liệt mất rồi'. Bà xã Hari Won hài hước: "Anh nói em là: 'Anh yêu em, em nằm nghỉ ngơi đi, lát mình chơi thử thách khó hơn nữa đấy', nên em mới vào nằm". Vừa dứt lời, Trấn Thành đáp: "Tao kêu mày nằm cái ghế kế tao, chứ đâu kêu mày nằm lên người tao đâu hả trời". Sau đó, anh và người bạn phối hợp với nhau "dạy" cho Hari Won một bài học.

Cuối video, Hari Won dí dỏm: "Đây là một chiếc ghế chức năng mới, có thể giữ ấm. Nếu chỗ nào có bật điều hòa lạnh quá, có thể nằm trên chiếc ghế này cho ấm. Thế nhưng có một điều, chiếc ghế này chỉ Hari Won nằm được thôi chứ không đứa nào nằm được cả". 

Hari Won vờ không hiểu ý, nằm đè Trấn Thành trên ghế
 
 

Dưới phần bình luận, nhiều ý kiến khen cặp đôi dễ thương và không nhịn được cười trước độ "lầy lội" của hai vợ chồng. 

Trấn Thành và Hari Won nên duyên vợ chồng cuối năm 2016. Hari Won từng có thời gian bị nhiều khán giả quay lưng vì chia tay mối tình 9 năm với rapper Tiến Đạt để kết hôn với Trấn Thành. Trải qua nhiều sóng gió, hiện cả hai đều nhận được nhiều ủng hộ của người hâm mộ. Họ nổi tiếng là cặp vợ chồng có tính cách tưng tửng, hài hước.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?