Chủ nhật, 8/12/2019, 13:31 (GMT+7)

Hari Won 'trách' Trấn Thành vì mải khen hoa hậu

MC Trấn Thành có màn đối đáp đáng yêu với vợ khi bị trách vì mải khen hoa hậu Khánh Vân.

Trấn Thành đảm nhận vai trò MC ở chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, diễn ra tối 7/12 tại Nha Trang. Sau khi kết quả cuộc thi được công bố, nam MC đăng tải bức ảnh của tân hoa hậu Khánh Vân kèm chia sẻ hài hước: "Trong một dàn 44 em, tôi vô tình cảm nhận được em có khí chất toả sáng nhất, năng lượng nhất. Tui thấy ẻm đẹp nhất, tui cười với ẻm, vì thấy ẻm cũng đang nhìn và muốn cười với tôi. Và bạn tin không? Trên tay tôi, kết quả của cuộc thi: Người duy nhất tui trao nụ cười là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Bạn muốn đăng quang? Dễ lắm. Hãy làm tôi cười với bạn đi. Chúc mừng em, em rất xứng đáng".

Phần đối đáp của Trấn Thành - Hari Won.

Phần đối đáp của Trấn Thành - Hari Won.

Ngay dưới phần bình luận, Hari Won trách chồng: "Em làm anh cười hoài mà sao em chưa được làm hoa hậu vậy?". Nam MC liền đáp lại: "Hoa hậu đăng quang có một lần. Còn vợ tui đăng quang là hưởng trọn đời. Em muốn làm vợ anh hay muốn làm hoa hậu?". Màn đối đáp của vợ chồng Trấn Thành khiến nhiều người thích thú và khen quá đáng yêu.

Trấn Thành thường xuyên đăng ảnh tình cảm bên vợ.

Trấn Thành thường xuyên đăng ảnh tình cảm bên vợ.

Trấn Thành và Hari Won nên duyên vợ chồng cuối năm 2016. Cặp đôi ngày càng nhận được nhiều cảm tình của người hâm mộ vì tính cách tưng tửng, hài hước. Cả hai thường xuyên đồng hành trong nhiều gameshow và chăm đi du lịch nhiều nơi. Trấn Thành ra dáng người chồng tâm lý, thường xuyên nói những lời ngọt ngào, tặng hàng hiệu cho vợ. Anh cũng đứng lên bảo vệ mỗi khi vợ dính vào những tin đồn, trách móc của dư luận. Hari Won tự hào và thấy mình may mắn khi lấy được Trấn Thành làm chồng.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?