Hari Won tiết lộ ngày nhỏ từng nhiều lần bị 'nựng'

Bà xã của MC Trấn Thành cho biết mỗi lần bị 'nựng' cô đều phản ứng rất gay gắt.

Thứ hai, 29/4/2019, 10:59 (GMT+7)

Hari Won vừa đăng trên trang cá nhân một status tiết lộ trong quá khứ cô từng nhiều lần bị "nựng" má và mỗi lần đó cô đều phản ứng rất gay gắt. Cô viết: "Hồi khoảng 16-17 tuổi, một bạn thân (nam) nựng má tôi và bị tôi chửi sấp mặt. Lúc 25 tuổi, một bạn nam khác 'nựng' tôi trên cầu thang cuốn trong một trung tâm thương mại ở TP HCM, tôi đã la làng lên: 'Đang làm gì vậy? Bạn là gì của tôi mà đụng tới người tôi'".

Hari Won cho rằng, bất kỳ người lạ nào đụng đến bản thân mình mà không được sự đồng ý, cô gọi đó là quấy rối. "Mới đây tại một show ở Pháp, ông MC bất ngờ hôn má cô phiên dịch cho nghệ sĩ Sharon Stone và bị Sharon Stone chỉ trích ngay trong show. Tôi cho hành động của Sharon Stone là rất hay. Nói chung các bạn đừng nựng ai hết ngoài trừ người yêu và em gái ruột. Nựng em bé thì phải có sự đồng ý của ba mẹ của bé, không phải muốn làm gì làm nhé", cô nhắn nhủ.

Hari Won chia sẻ ngày nhỏ từng nhiều lần bị nựng

Hari Won cho biết ngày nhỏ từng nhiều lần bị 'nựng'.

Dưới phần bình luận, nhiều người đồng quan điểm với Hari Won và mong rằng nhiều người ý thức được vấn đề này. Đặc biệt, những gia đình có con nhỏ nên dạy cho các cháu những kỹ năng phản ứng trước các "yêu râu xanh".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?