Thứ tư, 6/2/2019, 08:04 (GMT+7)

Hari Won nhắn Trấn Thành: 'Không có anh, em sẽ mất nhiều thứ'

Nữ ca sĩ cảm ơn ông xã vì quyết tâm cưa đổ dù bị từ chối nhiều lần và cô sẽ thiệt thòi lớn nếu không có anh.

Tối 5/2, Hari Won đăng bức ảnh tình tứ bên ông xã Trấn Thành cùng dòng tâm sự mùi mẫn gửi đến anh trong ngày sinh nhật. Nữ ca sĩ tiết lộ Trấn Thành không phải là gu đàn ông mà cô dự định sẽ lấy làm chồng. Anh từng nhiều lần tỏ tình đàng hoàng và bị cô từ chối nhưng vẫn không nản chí. "Hôm nay sinh nhật chồng mình. Em cám ơn chồng của em trước ví dụ như: Luôn nhắn tin em trước. Rủ đi ăn trước (em nói bận cỡ nào cũng mời đi ăn cho bằng được). Tỏ tình nhiều lần và nói đàng hoàng là "Em làm bạn gái của anh nhé" tuy bị từ chối nhiều lần. Anh có nói "cua em là khó nhất đó". Nhưng thấy rồi đấy, tuy khó nhưng có cái lấy luôn tới giờ. Nếu lúc đó anh không cua em nhiệt tình vậy chắc em sẽ không bao giờ có anh được. Tại gu đàn ông của em hơi khác với anh (Mà này anh cũng vậy nhé nên vợ chồng huề nhau)", Hari Won tâm sự.

Hari Won đang có cuộc sống viên mãn bên Trấn Thành.

Hari Won đang có cuộc sống viên mãn bên Trấn Thành.

Giọng ca Anh cứ đi đi cảm ơn Trấn Thành vì đã đến bên mình, không có anh là một thiệt thòi lớn với cô: "Nếu không có anh, chắc có lẽ em sẽ mất rất nhiều thứ. Lúc chưa nắm tay anh em không biết đâu. Em nắm tay anh rồi càng ngày càng cảm thấy không có anh sẽ là một thiệt thòi quá lớn. Thật sự quá cảm ơn anh đã đến với em. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu của em. Tự nhiên viết thư thôi mà em xúc động ghê. Mong các bạn đọc status này sẽ có người yêu tuyệt vời như Hari và Trấn Thành".

Trấn Thành cõng Hari Won trong bộ ảnh mừng tuổi mới.

Trấn Thành cõng Hari Won trong bộ ảnh mừng tuổi mới.

Nhân dịp 32 tuổi, Trấn Thành cũng thực hiện bộ ảnh mừng sinh nhật kết hợp đón Xuân 2019 cùng bà xã Hari Won. Cả hai diện trang phục áo dài thêu họa tiết bắt mắt, tạo nhiều dáng tinh nghịch mang đến sự sinh động cho bộ ảnh. Trấn Thành thừa nhận trước đây dễ dãi nhận vai hài vì mối quan hệ thân thiết hay mức cát-xê cao. Nhưng hiện tại, anh chọn lọc và đầu tư kỹ lưỡng hơn vì muốn thay đổi trong sự nghiệp diễn xuất.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?