Hari Won la lối om sòm, làm trò rồi mách chồng

Biểu cảm dễ thương của Hari Won được nhiều fan hâm mộ thích thú, song không ít người cho rằng cô đang làm 'lố'. 

Thứ năm, 12/1/2017, 11:42 (GMT+7)

Hari Won đăng tải đoạn video ngắn trên Instagram kèm theo chia sẻ: "Cách mách chồng". Đoạn video hiện đạt gần 60.000 lượt xem cùng rất nhiều bình luận từ các fan. 

Hari Won la lối om som, mách chồng khi bị bắt nạt 
 
 

Trong video, Hari thích thú la lối om sòm gọi và nói nhớ ông xã Trấn Thành: “Anh Xìn ơi anh Xìn, nhớ quá… Sau đó cô bị bạn bè xung quanh trêu chọc nên ngay lập tức mách chồng: “Anh Xìn ơi mọi người ăn hiếp em”.

Phần lớn các bình luận đều có nội dung: "Cưng quá chị ơi", "Dễ thương ghê, hơn 30 tuổi rồi mà cứ như con nít vậy"...

Tuy nhiên, cũng có một số người lại cho rằng Hari đang làm lố, không hợp với độ tuổi của cô: "Em này nên sống đúng tuổi, già rồi mà cứ làm như mình còn 18-20 tuổi không bằng, thiệt lố". 

Một tài khoản khác cho rằng: "Bà này cứ cố nói cái giọng lơ lớ đấy miết vậy, lúc nào cũng tỏ ra nhí nhảnh, dễ thương. Có ai thấy lúc Hari nói chuyện với bạn nghe giọng khác hẳn không, cứ làm quá lên làm chi để nhiều người họ ghét". 

Hari Won tên thật là Lưu Esther, người Hàn Quốc lai Việt, sinh năm 1985. Ngày 25/12/2016 vừa qua, Hari Won đã làm đám cưới cùng danh hài Trấn Thành sau gần một năm hẹn hò. 
Maruko Chan
Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?